Dragon Ball: Gã phủ thủy già Moro chỉ là “quân cờ” mở đường cho sự xuất hiện của một siêu ác nhân trong tương lai?

Moro là một ác nhân phù thủy mới xuất hiện trong series Dragon Ball Super. Nhưng có lẽ hắn không phải là nhân vật phản diện cuối cùng mà nhóm Goku phải đối mặt.

Như chúng ta đã biết Moro là một tên pháp sư độc ác sống ít nhất 10 triệu năm. Trước đó Moro đã phá hủy Hệ thống Sao Iragi và mang lại sự tuyệt chủng hàng loạt trên 320 hành tinh.

Hắn sở hữu một khả năng cực “bá đạo” là hút năng lượng từ các sinh vật sống trên các hành tinh và hấp thụ cho bản thân để liên tục gia tăng sức mạnh. Do số lượng hành tinh hiện tại là vô số kể nên sức mạnh của Moro cũng là vô hạn. Có thể nói hắn là một kẻ vô cùng nguy hiểm với cả thiên hà.

Và để ngăn chặn được gã phù thủy xấu xa này ngài đại Kaioshin đã phải dùng toàn bộ sức mạnh của mình phong ấn pháp thuật của hắn. Sau đó Moro bị giam cầm bởi đội tuần tra viên thiên hà và bị kết án tử nhưng không ai có khả năng giết được gã này. Và giờ đây hắn đã giải được phong ấn và trốn thoát khỏi nhà tù tiếp tục gây nên bao sóng gió trong vũ trụ.

Trong những chap vừa qua chúng ta cũng đã được chứng kiến sức mạnh kinh khủng của gã ác nhân này như thế nào. Cả Goku và Vegeta hợp sức lại cũng không làm gì được Moro, thậm chí còn bị hắn hành cho tơi tả thừa sống thiếu chết. Nhất là giờ đây nhờ điều ước của Rồng Thần, Moro đã lấy lại được toàn bộ pháp thuật của mình thì càng khó có ai ngăn nổi gã ác nhân này.

Nhưng mới đây có thông cho rằng thật ra Moro chỉ là “quân cờ” mở đường cho sự xuất hiện của một siêu ác nhân trong tương lai mà thôi. Vẫn còn một boss cuối cực mạnh đang chờ nhóm của Goku phía sau.

Trong chapter 48 vừa qua chúng ta đã thấy được 2 điều ước của Rồng Thần, điều ước đầu tiên của Cranberry là chữa lành mọi thương tích của hắn sau vụ rơi tàu. Điều ước thứ 2 là giúp Moro phục hồi sức mạnh ma thuật của hắn.

Còn điều ước thứ 3 thì thuộc về ác nhân Moro nhưng lại không được tiết lộ vì khi mọi người đến thì hắn đã ước mất rồi. Theo nguồn tin cho biết thì Moro đã dùng điều ước cuối cùng này để “hồi sinh” gã siêu ác nhân sở hữu sức mạnh kinh khủng. Nhiều người cho rằng đây chính là một “đồng minh” cổ đại của Moro và 2 tên này sẽ hợp lực lại đe dọa và gây nguy hiểm cho vũ trụ 7.

Cùng với đó là màn “tái xuất” của Broly, Cherai, Lemo những nhân vật trong anime Dragon Ball Super: Broly vừa qua. Họ sẽ trở lại để hỗ trợ các chiến binh Z chống lại gã ác nhân kia. Từ đây khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc chiến thật sự, các hành tinh trong khắp dải ngân hà sẽ xuất hiện cùng một loạt những chiêu thức và trạng thái mới.

Nghe thật là háo hức đúng không nào? Nếu điều này là thật thì chắc chắn Goku và những người bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với những thế lực cổ đại cùng với sức mạnh huyền bí của chúng. Và tất cả những thông tin này sẽ được hé lộ trong chapter 50 của manga.

Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!

Nguồn: Mangas Full color edition

Dragon Ball: Gã phủ thủy già Moro chỉ là “quân cờ” mở đường cho sự xuất hiện của một siêu ác nhân trong tương lai?

Loading...
Source: tinmanga
Via: tinanime

Bài viết liên quan