Doraemon ra mắt movie thứ 40 với chủ đề khủng long vào năm sau

Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur (Tạm dịch Doraemon: Chú khủng long mới của Nobita) sẽ được khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020.

Teaser đầu tiên của movie thứ 40 Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū.

Bạn biết chưa, mới đây phía sản xuất của bộ anime Doraemon đã tiết lộ tiêu đề, hình ảnh và video cho bộ phim Doraemon sẽ ra mắt vào năm 2020. Được biết đây là bộ phim thứ 40 của series phim Doraemon và sẽ có nội dung kể về khủng long với tựa đề là Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryū (Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur). Bộ phim kỷ niệm 40 năm của series phim hoạt hình ăn khách Doraemon sẽ được khởi chiếu vào tháng 3 năm 2020.

Kazuaki Imai, vị đạo diễn của bộ phim truyền hình Doraemon và đạo diễn của bộ phim Doraemon the Movie 2018: Nobita’s Treasure Island sẽ là những người cầm cương cho bộ phim lần này. Genki Kawamura cũng đang trở lại từ bộ phim năm 2018 để viết kịch bản cho bộ phim mới.

Câu chuyện của bộ phim bắt đầu khi Nobita gặp hai con khủng long sinh đôi tên Kyu và Myu. Cho dù có sự tương đồng với movie đầu tiên ra mắt năm 1980 có tựa đề Doraemon the Movie: Nobita’s Dinosaur về đề tài khủng long nhưng câu chuyện lần này sẽ hoàn toàn khác.

Eiga Doraemon no Nobita no Getsumen Tansaki Doraemon the Movie: Nobita’s Chronicle of the Moon Exploration), movie thứ 39 của loạt phim Doraemon đã bán được 645.000 vé với doanh thu khoảng 757 triệu yên (khoảng 6,77 triệu USD) để đứng đầu phòng vé Nhật Bản vào cuối tuần. Tính đến ngày 5 tháng 5, bộ phim đã kiếm được tổng cộng 4.930.696.900 yên (khoảng 44,75 triệu USD). Bộ phim thứ 39 của Doraemon đã được công chiếu vào ngày 1 tháng 3 năm ngoái.

Doraemon ra mắt movie thứ 40 với chủ đề khủng long vào năm sau

Loading...

Bài viết liên quan