Doraemon Movie 37 phá kỷ lục doanh thu sau 44 ngày công chiếu

Chỉ sau hơn 1 tháng công chiếu, Movie thứ 37 Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken đã phá kỉ lục doanh số trong tất cả loạt movie anime Doraemon từ khi remake đến nay.

Movie thứ 37 của Doraemon với tên gọi Eiga Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken (Doraemon the Movie 2017:Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực kachi Kochi) đã mang về một con số doanh thu kỉ lục 4,14 tỷ Yên (~ 86 tỷ VND) chỉ trong 44 ngày công chiếu tại Nhật Bản. Movie đang dẫn đầu doanh số trong loạt 12 movie anime Doraemon tính từ năm 2006 Doraemon: Nobita No Kyoryu (Doraemon: Chú khủng long của Nobita).

Doraemon Movie 37 phá kỷ lục doanh thu sau 44 ngày công chiếu

Kỷ lục doanh thu của loạt movie này được nắm giữ bởi Movie thứ 36 Doraemon: Shin Nobita no Nihon Tanjou (Doraemon: Tân Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy) trước đó khi đã thu về hơn 4,12 tỉ yên (~85 tỷ VND). Phiên bản series mới vẫn đang được phát sóng trên truyền hình với dàn diễn viên lồng tiếng được thay đổi từ phiên bản 2005.

Movie Doraemon: Nobita no Nankyoku Kachi Kochi Daibouken đã tụt từ hạng 4 xuống hạng 6 trong tuần công chiếu thứ 7. Movie được công chiếu vào ngày 4 tháng 3 với 371 suất chiếu.

Doraemon Movie 37 phá kỷ lục doanh thu sau 44 ngày công chiếu

Movie lần này sẽ xuất hiện 3 nhân vật mới: Paopao – sinh vật bí ẩn với tạo hình giống với chú voi có cánh trong movie 2009 Doraemon: Shin Nobita no Uchu Kaitakushi (Doraemon: Nobita và Lịch sử khai phá vũ trụ). Nhà bác học Hyakkoi, người đến trái đất để tìm kiếm chiếc vòng cứu hành tinh Hyoga Hyoga khỏi sự đóng băng cùng với cô gái tên Kaara.

Đạo diễn và kịch bản bởi Atsushi Takahashi và sẽ do Toho phát hành. Sẽ có manga dựa theo phim của tác giả Shintarou Mugiwara. Game cho hệ máy 3DS phỏng theo movie đã được bán ra vào ngày 2 tháng 3.
Nội dung:

Câu chuyện bắt đầu khi chàng trai hậu đậu Nobita và đám bạn vô tình nhặt được một chiếc vòng kì lạ, và nhóm bạn bắt đầu cuộc hành trình đến Nam Cực để tìm ra chủ nhân của nó. Cuộc hành trình đầy chông gai và thú vị bắt đầu.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Doraemon Movie 37 phá kỷ lục doanh thu sau 44 ngày công chiếu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan