Doraemon Movie 2020 công bố thời gian quay trở lại

Đang tải...

Mới đây, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh Doraemon 2020, “Eiga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryiuu” (Doraemon the Movie: Nobita’s New Dinosaur), đã công bố thời gian quay trở lại chính thức sau khi trì hoãn do quan ngại về dịch bệnh COVID-19. Trước đó, bộ phim đã được công bố khởi chiếu vào hôm 6 tháng 3.

Bộ phim hiện tại sẽ bị trì hoãn về ngày 7 tháng 8 – trùng với ngày sinh nhật của Nobita.

Trước đó, bộ anime điện ảnh Stand By Me Doraemon 2 đã được công bố sẽ khởi chiếu vào ngày 7 tháng 8 thì cũng sẽ phải trì hoãn lại để nhường thời gian khởi chiếu cho bộ phim movie 2020.

Nobita vô tình tìm được một quả trứng khủng long hóa thạch xen lẫn đất đá trong khuôn viên triển lãm hóa thạch khủng long mà cậu đã đến tham quan trước đó. Cậu đưa nó trở về trạng thái nguyên thủy bằng “Khăn trùm thời gian”. Sau khi đem ấp, quả trứng nở ra một loài khủng long mới không có tên trong Bách khoa toàn thư vũ trụ và đặt tên chúng là Kyū và Myū. Mặc dù muốn bí mật chăm sóc chúng song việc có khủng long trong phố vẫn bị cư dân phát hiện; Nobita cùng các bạn buộc phải đưa chúng về Kỷ Phấn Trắng 66 triệu năm trước — thời đại của chúng.

Có thể từ nay, người hâm mộ bộ phim Doraemon sẽ phải quen với việc Doraemon movie ra mắt vào tháng 8 mỗi năm.

Xem Anime | https://animez.net/phim/doraemon-movie-40-nobita-no-shin-kyouryuu_S0EB2.html

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Doraemon Movie 2020 công bố thời gian quay trở lại tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan