Doraemon Movie 2018 – Chuyến phưu lưu hoành tráng trên đại dương

Đội ngũ sản xuất của movie Doraemon thứ 38 với tựa đề Eiga Doraemon: Nobita no Takarajima (Doraemon the Movie: Đảo Châu Báu của Nobita) đã giới thiệu dàn nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện trong movie này.

Các nhân vật mới gồm:

Daiki Yamashita vào vai Flock – Cậu nhóc biết được bí mật của Đảo Giấu Vàng. Cậu là thợ máy trên một con tàu hải tặc. Cậu tham gia với nhóm bạn Doraemon để giải cứu người em gái Sarah của mình.

Fumiko Orikasa vào vai Sarah – Em gái của Flock, trông rất giống Shizuka. Cô bé là đầu bếp trên tàu hải tặc.

Ryûzaburô Ôtomo vào vai Gaga – Một hải tặc trên con tàu của Captain Silver và là chồng của Vivi. Dù không thông minh bằng Vivi, ông là một tay súng thiện xạ.

Saori Hayami vào vai Vivi – Một hải tặc trên con tàu của Captain Silver và là vợ của Gaga. Các thủy thủ đoàn rất nể phục cô, cô là một kiếm thủ xuất sắc.

Movie sẽ được công chiếu vào ngày 3 tháng 3 tại Nhật Bản. Đầu tháng 12, một promo video đã được đăng tải nhằm giới thiệu movie.

Nội dung:

Doraemon, Nobita, Shizuka, Gian, và Suneo bắt đầu chuyến hành trình đến vùng biển Caribbean. Doraemon là thuyền trưởng, cùng với nhau, họ chiến đấu chống lại các kẻ thù trên tàu. Shizuka bị bắt cóc, và một cơn bão cứ liên tục cản đường họ. Các Mini-Dora đã xuất hiện để giúp đỡ Nobita và bạn bè mình. Khi những nhà thám hiểm trẻ tuổi tìm ra Đảo Châu Báu bí ẩn, họ nhận ra rằng đây không đơn thuần là một hòn đảo bình thường.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Doraemon Movie 2018 – Chuyến phưu lưu hoành tráng trên đại dương tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan