Đón Giáng Sinh cùng nhân vật anime bạn yêu thích tại AniSugar

Đối với người Nhật, cách họ đón Giáng Sinh thường là đặt một chiếc bánh thật đẹp và dễ thương. Nhưng đôi khi, các fan 2D lại muốn thật khác biệt, hoặc là những anh chàng vì sở thích hay một lí do nào khác mà chưa có bạn gái có lẽ sẽ thích sự khác biệt hơn. Nắm bắt được điều này, một tiệm bánh có tên AniSugar đã làm ra những chiếc bánh có hình nhân vật anime cùng với bộ đồ Santa quyến rũ.

Đầu tiên, hãy đến với Re:ZERO, đây là một anime rất được yêu thích trong năm nay. Chính vì lí do đó mà tiệm bánh không thể không làm ra những chiếc bánh có hình Re:ZERO phải không nào? Không chỉ bánh thôi đâu, AniSugar cũng kinh doanh thêm các mặt hàng khác của Re:ZERO như cuộn tranh treo tường, gối ôm, đồ uống, cầu tuyết và huy hiệu. Tất nhiên tất cả nhân vậ trên đó đều mang trang phục Giáng Sinh rồi. Các mặt hàng trên giao động từ 1000 cho đến 10000 yên.

Không những vậy, các anime như 12 Sai, Fate/Stay Night: Heaven’s Feel – anime sẽ được ra mắt vào năm sau, Puella Magi Madoka Magica: Rebellion hay sản phẩm mới của SHAFT, Sangatsu no Lion cũng được đưa lên mặt bánh.

Tiếp theo đó chính là High School Fleet và Suki Ni Nảu Sono Shunkan o: Kokuhaku Jikkou Iinkai [Tên dài quá].

Đặc biệt, ai yêu độ moe của Umaru-chan thì hãy mua ngay nhé!

Little Witch Academia, PiriPara, Three Leaves, Three Colors, Shin Godzilla cũng được chọn để đưa lên mặt bánh.

Các fan có thể mua những chiếc bánh này tại AniSugar Christmas Festa tổ chức vào ngày 24-25 tại Akihabara. Trong sự kiện này fan không chỉ được mua bánh mà còn có rất nhiều hoạt động khác, đặc biệt là sự xuất hiện của Otaking – Okada Fujio.

Theo Moesocial

Đón Giáng Sinh cùng nhân vật anime bạn yêu thích tại AniSugar

Loading...

Bài viết liên quan