Độc và lạ với MV Anime phong cách “nhái hàng”

Phong cách nhái hàng này khá khó nhưng lại rất thú vị, khi mà 2 bộ Anime có nội dung khác nhau nhưng lại có chung 1 ca khúc chủ đề y hệt nhau đến từ chi tiết 1, nhưng rất khó để làm ra 1 sản phẩm như thế.

Đây là 1 trong những phong trào khá thú vị của giới yêu thích Anime, cách đây khoảng 2 năm, phong trào này bắt đầu xuất hiện và ngày 1 rằm rộ, thế nhưng số lượng MV chất lượng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, hãy cùng xem qua những Anime Music Video (AMV) phong cách nhái hàng tiêu biểu nhất nhé mà CoTvn chọn lọc được nhé.

Tokyo Ghoul và Kiseijuu (Ca khúc : Let Me Hear)

Let Me Hear là ca khúc chủ đề đầu phim duy nhất của Kiseijuu đình đám trong năm 2014 và 2015, với sự biến hóa khéo léo của 1 người hâm mộ Anime, 1 bản AMV giống y hệt được ra mắt và có sự giống nhau đến không thể tin tưởng được và dưới đây là bản gốc :

Nisekoi và Gekkan Shoujo Nozaki-kun (Ca khúc : Kimi ja Nakya Dame Mitai)


Có 1 sự thật vô cùng hư cấu ở đây khi tác giả của đoạn AMV Parody này đã nhá hàng giống hệt 100% bản gốc của nhà sản xuất, điều này đã khiến cho không ít người hết lời khâm phục và ngưỡng mộ chàng trai làm video đến từ Hàn Quốc này. Hãy so sánh sự khác nhau giữa 2 video này nhé :

Sword Art Online phiên bản vẽ bằng tay (Ca khúc : Crossing Field)

Với 1 sự kiên trì vô cùng tuyệt vời, tác giả của video này đã cho ra 1 video hoàn toàn vẽ bằng tay và chính xác với mức độ cũng khó mà chê bai được, vì bản quyền ca khúc trên Youtube, nên video ở trên đã dùng bài hát lời tiếng Anh thay vì Tiếng Nhật, nhưng ca khúc Crossing Field có lẽ đã chẳng xa lạ với người hâm mộ Anime trên toàn thế giới đâu nhỉ !

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Độc và lạ với MV Anime phong cách “nhái hàng” tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan