Otaku ( おたく/オタク? ) Là một thuật ngữ tiếng Nhật dùng để ám chỉ một kiểu người, kì quái, làm bạn những người giống như họ hoặc dùng để chỉ một ai đó quá say mê anime (hoạt hình), manga (truyện tranh), hay game, những thứ 2D. Vậy chính xác Otaku là gì?

Định nghĩa về Otaku, "Otaku" là gì?

Anime “Oreimo”

Chúng ta đều đã nghe nói về họ trong một số cách này hay cách khác. Họ đến trong tất cả các hình thức khác nhau và họ là hoàn toàn đam mê về những điều họ yêu thích. Tôi tất nhiên nói về Otaku khét tiếng của thế giới. Nhiều người biết đến họ như Nerds. The Nerd từ dùng để có một vòng xấu với nó, nhưng trong những năm gần đây nó đã trở thành một điều tốt, và trong nhiều trường hợp cũng là một điều thú vị.

Những người được phân loại như là một Otaku thường rất đam mê về sở thích của họ và thường kiếm sống của nó. Họ đến trong nhiều hình thức như; Anime / Manga, Cosplay, Games, vv. Và tôi cho rằng đó là lý do tại sao những danh hiệu đến với cuộc sống. Đôi khi nó cho tốt hơn là tốt. Otaku sử dụng để có một bám thực sự tiêu cực đến chính nó vì nó được sử dụng để tham khảo cho những người đã không có một cuộc sống, ở nhà tất cả các thời gian, đã không có một cuộc sống tình yêu hoặc đã có một thời gian khó khăn đi vào các loại bình thường của vòng tròn xã hội . Nhưng vì phương Tây, ý nghĩa Otaku đã thay đổi thành một điều rất tích cực.

Bạn có thể nói rằng Otaku đã nhận được cùng một ý nghĩa như một Guru, một người có nhiều kiến thức liên quan đến một chủ đề cụ thể. Nhưng nó luôn luôn phụ thuộc vào những gì môi trường bạn đang ở là tốt. Tôi biết từ kinh nghiệm, nếu bạn nói rằng bạn yêu một anime hoặc manga nào đó, bạn có thể được dán nhãn khá nhanh. Nhưng đó là một câu hỏi quan tâm và một số bất ngờ quá. Trong hầu hết các trường hợp, nó rất khó để chỉ ra các loại khác nhau của các Otaku mà đi lang thang trên đường phố.

Bây giờ chúng ta sẽ đào sâu hơn một chút vào một số loại phổ biến nhất của Otaku ra có trong người mới bắt đầu hướng dẫn này với những gì một Otaku thực sự là. Vì vậy, giữ cho những người kính đọc sách trên và tiếp tục đọc về “Những gì là một Otaku” và có thể bạn sẽ khám phá ra bạn xảy ra được một.
Thưởng thức!

1. Anime / Manga Otaku

Định nghĩa về Otaku, "Otaku" là gì?

Anime “Genshiken”

Đầu tiên chúng ta có, có lẽ là loại nổi tiếng nhất của Otaku, anime và manga Otaku. Nhiều người sẽ rơi vào thể loại này vì nó không phải là khó khăn để được đặt vào phong cách này Otaku. Thật là một Anime / Manga Otaku là cơ bản về là tình yêu dành cho anime và / hoặc manga. Nó có thể được rằng bạn yêu anime và / hoặc manga bằng cách đọc nó, xem nó, thu thập nó, vv Tuy nhiên, nó không luôn luôn có nghĩa là bạn yêu tất cả anime và manga ra khỏi đó.

Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng có một anime Otaku người chỉ thích một anime nào đó, một phong cách cụ thể, thể loại, vv Nhưng Otaku phổ biến nhất liên quan đến anime và manga là một người thực sự yêu thương nó cả. Bạn có thể đã thấy của meme, bài viết và như vậy, nói rằng bạn phải biết nhiều nhân vật này hay nhìn này nhiều loại khác nhau của anime và vv, nếu bạn muốn để có thể gọi cho mình một Otaku. Mà không phải là sự thật bởi vì từ kinh nghiệm, bạn có thể được gọi là một Otaku chỉ bằng cách đề cập đến một anime mà bạn yêu thích hoặc thậm chí xem.

Một Anime / Manga Otaku là loại phổ biến nhất của Otaku bạn có thể được gọi là và những người nghe về những Otaku, thường có một cái nhìn tích cực về họ. Đó là một điều bình thường những ngày này, trong khi một số năm trước đây, nó đã có một chút cấm kỵ hơn. Bây giờ, bởi vì hầu như tất cả mọi người bạn sẽ gặp sẽ nói rằng họ đã ít nhất xem một số bộ phim hoạt hình hay phim, nó rất dễ dàng hơn để được chấp nhận như là một Anime / Manga Otaku.
Với manga, nó có lẽ là một chút ít phổ biến bên ngoài của Nhật Bản để hiểu những gì rất tốt về nó, và khi nói chuyện với một người lớn tuổi hơn, bạn chắc chắn sẽ nâng cao một số lông mày. Nhưng với các bạn trẻ như vậy gọi là, nó được chấp nhận như là như anime.

2. Cospay Otaku

Định nghĩa về Otaku, "Otaku" là gì?

Anime “Lucky ☆ Star”

Dưới đây là nơi nó được thú vị, một Cosplay Otaku về cơ bản là một người thích anime, manga, trò chơi video, vv quá nhiều mà họ muốn ăn mặc như họ. Nó không phải luôn luôn có màu đen và trắng. Bình thường, nó có nghĩa là Otaku này thích nhập vai và ăn mặc như các loại khác nhau của tạo vật.

Họ đã tồn tại quá lâu và tôi chắc chắn nhất có thể nói rằng tất cả mọi người đã có một Cosplay Otaku trong một số cách này hay cách khác tại một số điểm trong cuộc sống của họ khi lớn lên như một đứa trẻ chơi mặc quần áo lên như một cao bồi, Batman, Spiderman, một công chúa, vv một Cosplay Otaku hiện điều này cho niềm vui tinh khiết để thực sự có điều này như là một sở thích và yêu mặc quần áo lên để có thể cảm thấy như một người nào khác.

Một Cosplay Otaku có nó khó khăn hơn một chút mặc dù, bởi vì họ sẽ luôn luôn có được một cái nhìn kỳ lạ nếu họ đi bộ xung quanh với bộ trang phục của họ. Nhưng, những gì tuyệt vời về việc này là có tấn của các sự kiện và cho thấy nơi nó nhiều hơn nữa đánh giá cao để thấy chết fan cứng (Otaku) mặc như nhân vật yêu thích của họ, hoặc trong nhiều trường hợp, mặc như bất kỳ nhân vật từ một bộ phim nổi tiếng hay không nổi tiếng , anime, truyện tranh, hoặc trò chơi video.

Họ đã trở thành chấp nhận nhiều hơn thời gian gần đây vì một số mang nó thực sự nghiêm trọng, và một số rất tài năng Cosplay Otaku của.

3. Game Otaku

Định nghĩa về Otaku, "Otaku" là gì?

Anime “No Game No Life”

Tương tự như Anime / Manga Otaku, một game Otaku cũng là một trong những loại phổ biến nhất của Otaku. Đơn giản chỉ cần đặt, một người yêu thích trò chơi. Nó có thể là một trò chơi máy tính, giao diện điều khiển, hoặc một hành động, phim truyền hình, trò chơi mạo hiểm, vv Nó có thể là một trong những loại đắt tiền hơn của Otaku là một phần của bởi vì, như chúng ta đều biết, trò chơi video là không rẻ. Khi nói đến các game Otaku thực tế, họ đến trong các phong cách khác nhau.

Một số yêu để thu thập các trò chơi cũ hoặc các trò chơi mới, nhưng họ cũng có thể rất thích một loại cụ thể của loạt trò chơi hay nền tảng. Bên ngoài của Nhật Bản, tôi tin rằng các hạn bên phải là Video Game Nerd? Nó có thể có một chiếc nhẫn xấu đến nó, nhưng nó đã trở nên phổ biến với hầu hết các Otaku thực sự là người sáng lập của một số công ty lớn nhất trong game, người đã thực hiện một số các danh hiệu tốt nhất mà chúng tôi tất cả tình yêu.

The Game Otaku là một loại người mà ngày càng phổ biến bởi được công nhận nhiều hơn, làm cho nó chấp nhận hơn. Nó được sử dụng để được rằng một game Otaku là một người chỉ ngồi ở nhà không có cuộc sống và chỉ chơi game cả ngày. Vâng nó đã trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa chấp nhận làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy các sự kiện hoặc các giải đấu mà tồn tại khắp nơi trên thế giới. Hôm nay, chỉ vì một người là một trò chơi Otaku, không có nghĩa là anh ấy / cô ấy không có một đời sống xã hội. Chắc chắn trong một số trường hợp đó là sự thật, nhưng nó dễ dàng để đến với nhau với như đầu óc Otaku những ngày này.

Định nghĩa về Otaku, "Otaku" là gì?

Anime “Chào mừng đến với NHK”

Hy vọng rằng, toàn bộ rắc rối xung quanh Otaku sẽ được rõ ràng hơn bây giờ rất nhiều. Vì vậy, có đam mê về những gì bạn yêu thích. Và tất nhiên, không bao giờ sợ sẽ trở nên tự hào về những điều bạn thích, chẳng hạn như Anime, Manga, Game, Cosplay, Xe lửa, robot …. danh sách đi và về. Những loại Otaku bạn là?

Định nghĩa về Otaku, “Otaku” là gì?

Loading...

Bài viết liên quan