Digimon Adventure tri. tiết lộ thông tin chi tiết về kịch sân khấu

Trang web chính thức của vở kịch Digimon Adventure tri. ~8-gatsu Tsuitachi no Bouken~ (Digimon Adventure tri.: Cuộc phiêu lưu ngày 1 tháng 8) vừa đăng thông tin tiết lộ tạo hình, dàn diễn viên, cốt truyện và thông tin vé mời.

Vở kịch sân khấu sẽ có 10 buổi biểu diễn, diễn ra từ ngày 05 đến ngày 13 tháng 08 tại nhà hát Zepp Blue, Roppongi, Tokyo. Giá vé là 7,800 yên (~1.600.000 VNĐ). Vé thông qua xổ số sẽ được bán ra từ ngày 20 đến 28 tháng 05, vé thường bắt đầu bán từ ngày 02 tháng 07.

Dàn diễn viên (theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới):

  • Matsumoto Gaku vai Yagami Taichi
  • Hashimoto Shouhei vai Ishida Yamato
  • Kamimura Kaisei vai Izumi Koushirou
  • Komatsu Junya vai Kido Jou
  • Nomiyama Kenta vai Takaishi Takeru

Công ty Polygon Magic là đơn vị tổ chức sản xuất và người sáng tạo ra Digimon là Hongo Akiyoshi cũng sẽ tham gia vào công tác tổ chức.

Nội dung

Vở kịch sẽ kể về câu chuyện của 8 đứa trẻ được tuyển chọn. Ngày 01 tháng 08 là một ngày đặc biệt với Taichi, Yamato và những đứa trẻ được chọn khác. Trong lúc Taichi đang luyện tập đá bóng, Hikari đã đề nghị mọi người cùng đi cắm trại vào ngày 01 tháng 08. Đám trẻ đồng ý, và ngày cắm trại dần đến. Tuy nhiên, vào ngày đó Mimi lại vô tình quên mang theo vật dụng cắm trại, khiến buổi cắm trại trở nên khó khăn. Mọi người cùng nghĩ cách để giải quyết tình hình này, đột nhiên Taichi lại cười nói: ”Chuyện này cứ y như ngày đầu tiên chúng ta đến Thế giới kỹ thuật số vậy!”. Cảm xúc của 6 năm trước tràn về và chuyến cắm trại ngày 01 tháng 08 bắt đầu. Tuy nhiên, trong buổi cắm trại ấy lại ẩn chứa một bí mật…

Digimon Adventure Tri. là phần phim kỉ niệm 15 năm của series cùng tên, anime có tổng cộng 6 phần. Phần thứ 5 với tên gọi Digimon Adventure tri. Kyousei (Cộng sinh) sẽ được công chiếu trong năm nay.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Digimon Adventure tri. tiết lộ thông tin chi tiết về kịch sân khấu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan