Digimon Adventure Tri. sẽ có một vở kịch sân khấu

Ngoài phần thứ 5 trong series sẽ được trình chiếu vào năm nay, một sân khấu biểu diễn các câu chuyện chưa từng được tiết lộ sẽ được tổ chức vào tháng kỉ niệm của series.

Hãng Animation Toei vừa đăng tải trên website tiết lộ rằng anime Digimon Adventure Tri. sẽ tổ chức một vở kịch sân khấu với tên gọi Digimon Adventure tri. ~8-gatsu Tsuitachi no Bouken~ (Digimon Adventure tri.: Cuộc phiêu lưu ngày 1 tháng 8), 10 buổi biểu diễn sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 13 tháng 8 tại nhà hát Zepp Blue Roppongi ở Tokyo.

Công ty Polygon Magic là đơn vị tổ chức sản xuất. Buổi diễn sẽ kể về câu chuyện bên lề tập trung vào 8 đứa trẻ được tuyển chọn. Thông tin về dàn diễn viên và vé sẽ sớm được công bố trên website.

Digimon Adventure Tri. là phần phim kỉ niệm 15 năm của series cùng tên, anime có tổng cộng 6 phần.

Nội dung phim

Ba năm sau các sự kiện ở Digimon Adventure 02, nhóm bạn Taichi giờ đây đã là học sinh cao trung và đang sống cuộc sống bình thường. Một sự xáo trộn xảy ra ở Digital World và làm ảnh hưởng đến thế giới thực. Một lần nữa những đứa trẻ được lựa chọn xuất phát. Cùng với nhân vật mới và những bí mật sẽ dần từ từ tiết lộ.

Các bạn đang xem bài viết Digimon Adventure Tri. sẽ có một vở kịch sân khấu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts