Diễn viên Live Action Tokyo Ghoul bất ngờ giải nghệ để xuất gia

Shimizu Fumika – nữ diễn viên thủ vai Kirishima Touka trong Live Action Tokyo Ghoul – đã bất ngờ rút khỏi làng giải trí vì muốn chuyên tâm hơn cho Kofuku no Kagaku – một tổ chức tôn giáo vốn bị cho là sùng đạo quá mức tại Nhật Bản.

Tin tức này hiện đã gây chấn động làng giải trí Nhật Bản khi nữ diễn viên 22 tuổi Shimizu Fumika tuyên bố chấm dứt hoạt động giải trí và bày tỏ ý định cống hiến cho Kofuku no Kagaku- một tổ chức tôn giáo vốn bị cho là sùng đạo quá mức tại Nhật Bản.

Công ty quản lí LesPros cho biết hiện không thể liên lạc được với Shimizu Fumika. Đồng thời cô cũng mời đến hai luật sư để giải quyết hợp đồng vì lí do không thể cân bằng giữa sự nghiệp giải trí và hoạt động của Kofuku no Kagaku.

Trước đó, nữ diễn viên vẫn hoạt động bình thường và đến ghi hình đều đặn cho chương trình Nijiiro Jean. Đến ngày 4 tháng 2, cô đột ngột cáo ốm và hoãn mọi lịch trình sắp tới, sau đó cắt đứt liên hệ với LesPros.

Shimizu Fumika tham gia vào làng giải trí từ năm 2008 với vai trò diễn viên/người mẫu. Trước tình hình giải nghệ, nhiều khán giả lo ngại một số tựa phim sắp tới cô tham gia sẽ không thể ra mắt, trong đó bao gồm có hai tựa phim Tokyo Ghoul và Ankoku Joshi.

Shimizu Fumika trong tạo hình nhân vật Kirishima Touka.

Thành lập từ năm 1986, tổ chức Kofuku no Kagaku phát triển nhanh chóng và mở rộng với khoảng 10 triệu tín đồ trong nước và khoảng 1 triệu tín đồ đến từ 100 quốc gia khác trên thế giới. Trụ trì Okawa Ryuho còn được cho là hiện thân của vị thần El Cantare. Nữ diễn viên Shimizu Fumika đã tham gia vào tổ chức này từ lúc còn bé cho đến hiện nay, điều đáng nói là ngay cả công ty quản lí của cô cũng không biết điều này.

Theo fufufu

Diễn viên Live Action Tokyo Ghoul bất ngờ giải nghệ để xuất gia

Loading...

Bài viết liên quan

Live-Action là gì? [Định nghĩa, Ý nghĩa]

Live-Action là gì?

Chắc hẳn các bạn đã không còn quá xa lạ về những bộ phim Live-Action rồi phải không. Bài này...