Diễn viên Kaori Maeda sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính trong Anime Tamayomi

Mới đây, Trang web chính thức cho anime truyền hình sắp tới của manga từ Mountain-Pukuich về nữ sinh trung học với chủ đề bóng chày Tamayomi đã công bố 11 diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Kaori Maeda (Aria Futaba trong Aikatsu Stars!) trong vai nhân vật Yomi Takeda, cũng như những gương mặt nhân vật chính.

Diễn viên 23 tuổi Maeda từng thắng cuộc trong buổi tuyển chọn Grand Prix cho “Chương trình tuyển chọn diễn viên lồng tiếng nổi bật 2016”, và đã ra mắt với tư cách diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp lần đầu tiên với nhiều vai diễn nhỏ trong anime truyền hình 100% Pascal-sensei vào năm tiếp theo. Yomi Takeda là vai diễn chính đầu tiên của cô.

Maeda nói rằng: “Cô ấy tươi tắn, mạnh mẽ và dễ thương. Giống như một giấc mơ khi được trong vai một cô gái tuyệt vời như vậy!. Với niềm đam mê, tôi sẽ nỗ lực cùng Yomi và các thành viên khác. Đây là lần đầu tiên tôi đóng vai chính trong sự nghiệp, vì vậy sẽ có nhiều điều tôi không quen thuộc, nhưng tôi sẽ cố gắng làm cho “Tamayomi” tuyệt vời!”

Các diễn viên chính:

 • Yomi Takeda lồng tiếng bởi Kaori Maeda
 • Tamaki Yamazaki lồng tiếng bởi Satomi Amano
 • Nozomi Takamura lồng tiếng bởi Ruriko Noguchi
 • Sumire Fujita lồng tiếng bởi Marie Hashimoto
 • Risa Fujiwara lồng tiếng bởi Airi Eino
 • Ryo Kawasaki lồng tiếng bởi Rina Kitagawa
 • Ibuki Kawaguchi lồng tiếng bởi Miyu Tomita
 • Rei Okada lồng tiếng bởi Yume Miyamoto
 • Shiragiku Omura lồng tiếng bởi Rina Honnizumi
 • Yoshino Kawaguchi lồng tiếng bởi Nao Shiraki
 • Kyoka Fujii lồng tiếng bởi Haruka Yoshimura

Anime truyền hình Tamayomi được dự kiến mở màn tại Nhật vào mùa xuân năm 2020. Toshiki Fukushima (MAJOR) được nhắm làm đạo diễn bên cạnh với biên kịch series Touko Machida (Are You Lost?) và nhà thiết kế nhân vật Koichi Kikuta (KonoSuba: God’s Blessing on this Wonderful World!). Studio A-CAT (Over Drive Girl 1/6) sản xuất phần hoạt hình cho anime.

Manga gốc đã được đăng trên Manga Time Kirara Forward kể từ mục tin tháng 6 2016, và 5 volume tankobon đã được phát hành tại Nhật. Câu chuyện phim đặt ở bối cảnh một thế giới mà bóng chày nữ trở thành môn thể thao chính tại Nhật. Phim theo chân những thành viên nữ của câu lạc bộ bóng chày trường trung học Shinkoshigaya nằm tại thành phố Shinkoshigaya ở khu Saitama, và thử thách của họ là thi đấu tại Giải Vô Địch Bóng Chày Trung Học Nhật Bản. Nữ chính Yomi Takeda giỏi trong việc ném những cú bóng thay đổi quỹ đạo khi bay (breaking balls) và có một quả bóng thần mà cô đã không sử dụng trong thời gian học cấp 2 vì không ai có thể bắt được. Cô gặp lại người bạn thời thơ ấu của mình Tamaki Yamazaki tại trường cấp 3 và quyết định thành lập một khẩu đội cùng cô.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Diễn viên Kaori Maeda sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính trong Anime Tamayomi tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan