Diễn đàn VN-Sharing lại đổi tên miền, chuyện gì đang xảy ra?

Sự kiện đổi sang tên miền mới .site này được xem như cuộc cách mạng lần thứ ba do Sieuvocmaytinh lĩnh xướng.

Diễn đàn VN-Sharing lại đổi tên miền, chuyện gì đang xảy ra?

Diễn đàn VN-Sharing đã phải chuyển nhà đến địa chỉ mới, dù “nội thất” không thay đổi mấy

Như đã đưa tin, cách đây gần một tuần trước, diễn đàn tưởng như đã bị xóa bỏ hoàn toàn VN-Sharing.net lại bất ngờ hồi sinh trong sự ngỡ ngàng của hàng chục nghìn thành viên trung thành. Sự hồi sinh của diễn đàn VN-Sharing.net được nhiều người dự báo là sẽ kéo theo một cục diện “bất ngờ” và “khó lường”, trước những đồn đoán bất tận xung quanh việc làm thế nào mà diễn đàn này lại có thể hồi sinh trong một âm mưu đấu đá nội bộ còn kịch tính hơn bất kỳ bộ phim bom tấn nào của Hollywood.

Vào ngày 18/02 vừa qua, sự kịch tính này lại được đẩy lên cao trào khi diễn đàn VN-Sharing không còn tồn tại ở tên miền quen thuộc .net nữa, mà phải chuyển qua tên miền mới VNSharing.site . Trong khi đó, nếu truy cập vào tên miền VN-Sharing.net cũ, người dùng sẽ được chuyển hướng đến một trang diễn đàn đơn giản nơi họ có thể thoải mái thảo luận về định hướng mới cho diễn đàn này dưới sự khởi xướng của nhân vật được cho là nắm thực quyền ở Hako.

Trước đó, trong một động thái được xem là củng cố quyền lực và để lại dấu ấn cho diễn đàn vừa hồi sinh, thủ lĩnh Sieuvocmaytinh đã công bố quyết định bổ nhiệm các nhân sự thân tín dưới quyền vào các vị trí chủ chốt. Đồng thời, để gia tăng ảnh hưởng đối với các thành viên, hệ thống partners (pet) cũng đã gấp rút ra đời trong tiếng tranh cãi gay gắt giữa hai phe ủng hộ và phản đối.

Như vậy cuộc đấu đá nội bộ của nhà VnS cho đến thời điểm hiện tại đã vô tình hình thành nên ba thế lực Tam quốc phân tranh, với thế lực cát cứ lớn mạnh nhất hiện nay vẫn là VN-Sharing.net khi có sự hậu thuẫn của những nhà tài phiệt thứ thiệt là Checkmate và Archer. Hai thế lực vừa chia cắt sau sự sụp đổ của diễn đàn VN-Sharing.net là VNSharing.vn của Dungthantai và VNSharing.site của Sieuvocmaytinh tỏ ra yếu thế hơn khá nhiều khi ông chủ không phải là những đại gia xài tiền như rác.

Vì thế, mọi sự chú ý hiện đều đang đổ dồn về hai fanpage lớn là VNSharing Confessions và VnSharing khi cả hai đều chưa tỏ rõ thái độ, lập trường sẽ đứng về phía thế lực nào. Hay nói một cách chính xác hơn, vẫn chưa có một thế lực nào thâu tóm được hai fanpage này.

Những diễn biến mới nhất của cuộc đấu đá nội bộ kịch tính này sẽ còn được Ign.vn liên tục cập nhật trong thời gian tới.

Theo ign.vn

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcĐặc điểm nhận dạng những người mê xem anime quá trời quá đất
Bài tiếp theoAnime Shokugeki no Souma tiết lộ về phần 2
Loading...