Diễn đàn VN-Sharing bất ngờ hồi sinh

Tối qua, toàn bộ cơ sở dữ liệu của diễn đàn VN-Sharing đã bất ngờ được hồi phục thành công.

Diễn đàn VN-Sharing bất ngờ đội mồ sống dậy - ảnh 1

Diễn đàn VN-Sharing đã khôi phục gần như nguyên trạng ở thời điểm tháng 12/2015

Như tin đã đưa vào hồi đầu tuần trước, VN-Sharing đã bị xóa sổ hoàn toàn bởi ” Archer” , người được cho là nắm giữ cơ sở dữ liệu và quyền quản trị tối cao của diễn đàn này. Những tưởng tranh chấp nội bộ sẽ đặt dấu chấm hết cho diễn đàn về anime-manga từng được xem là lớn nhất Việt Nam này thì một bất ngờ đã xảy ra vào tối qua 14/02.

Trong khi các otaku đang mải mê cầu mưa nhân ngày Valentine, một nhân vật được cho là nắm giữ bản backup dữ liệu của VN-Sharing đã âm thầm phục hồi lại gần như nguyên trạng diễn đàn tính đến thời điểm tháng 12/2015. Mặc dù đây không phải là cơ sở dữ liệu mới nhất cũng như không bao gồm đầy đủ nhất các tính năng của VN-Sharing lúc trước, nhưng có thể xem đây là một tin động trời đối với những ai trót tin rằng VN-Sharing đã ra đi vĩnh viễn.

Diễn đàn VN-Sharing bất ngờ đội mồ sống dậy - ảnh 2

Phát biểu về sự kiện này, người đã phục dựng thành công VN-Sharing ” Sieuvocmaytinh ” cho biết toàn bộ thành viên ban quản trị diễn đàn hiện tại sẽ bị cho về vườn (unset), đồng thời không chắc về việc VN-Sharing sẽ hoạt động trở lại bình thường.

Trong cuộc chiến tranh giành thành viên lưu lạc khi VN-Sharing bị sập, Cổng truyện dịch truyen.VNSharing.vn cũng đã âm thầm xuất hiện bên cạnh các diễn đàn ra đời từ sau sự kiện VNSharing đóng cửa lần thứ nhất là Hako và Kokocon. Hiện tại, truy cập vào tên miền VN-Sharing.net sẽ trỏ về Cổng truyện dịch truyen.VN-Sharing.net , trong khi diễn đàn VN-Sharing là hoàn toàn tách biệt.

Hiện tại, sự việc này theo đánh giá của Ign.vn là vẫn chưa ngã ngũ bởi hai fanpage lớn có lượng tương tác tốt là VnSharing và Vnsharing Confessions hiện vẫn chưa cuốn vào vòng xoáy tranh chấp này. Cần lưu ý rằng đây là hai nơi tập trung các thành viên thảo luận và chia sẻ thông tin quan trọng bậc nhất từ sau khi VN-Sharing sập và cũng được xem là quan trọng hơn cả ở thời buổi thoái trào của diễn đàn và sự đi lên của mô hình mạng xã hội như hiện nay.

Thông tin mới nhất về tình trạng của VN-Sharing sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trước7 cô gái trong anime anh chàng nào cũng muốn hẹn hò dịp lễ tình nhân
Bài tiếp theoSao Breaking Bad muốn được tham gia phim X-Men
Loading...