Điểm yếu của Saitama và các anh hùng mạnh nhất thuộc Hiệp hội anh hùng trong One-Punch Man

Đã là con người thì ai cũng có điểm yếu, kể cả là các anh hùng siêu mạnh trong One-Punch Man. Sự thật là những điểm yếu của các anh hùng đã được tiết lộ hết lần này đến lần khác, đặc biệt là trong cuộc chiến chống lại Hiệp hội quái vật.

Điểm yếu của các anh hùng mạnh nhất trong One-Punch Man là gì, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Mặt nạ mật

Điểm yếu: Những thứ xấu xí

Là người đứng thứ nhất ở lớp anh hùng hạng A, Sweet Mask mạnh hơn tất cả những anh hùng hạng A còn lại. Theo anh hùng hạng 1 lớp B, Fubuki, Sweet Mask chính là kẻ chặn cửa khiến cho 3 đệ tử của Samurai Nguyên Tử không thể nào lên nổi hạng S.

Sweet Mask là một anh hùng yêu cái đẹp và ghê tởm sự xấu xí. Ví dụ như khi gặp con quái vật Quốc Trưởng xấu xí thì Sweet Mask như bị tê liệt hoàn toàn và mất luôn khả năng chiến đấu như trẻ con sợ ma, đó cũng chính điểm yếu của anh ta luôn.

2. Tatsumaki

Điểm yếu: chấn động

Thật ra, chấn động là một vấn đề nghiêm trọng đối với tất cả mọi người. Nhưng vấn đề này đối với một siêu năng lực gia như Tatsumaki thì rất nghiêm trọng. Cụ thể là một chấn thương do bị chấn động thực sự có thể cản trở khả năng của siêu năng lực, khiến người dùng không thể sử dụng nó.

Do đó, nếu bất cứ ai có thể đánh vào đầu Tatsumaki, có khả năng sức mạnh của Tatsumaki sẽ trở nên hỗn loạn và cô ta có thể bị đánh bại.

3. Samurai nguyên tử

Điểm yếu: Phụ thuộc vào thanh kiếm

Samurai nguyên tử là samurai vĩ đại nhất thế giới hiện nay. Điểm mạnh của anh hùng này là khả năng dùng kiếm nhưng thanh kiếm cũng chính là điểm yếu của ông ta.

Samurai nguyên tử dường như không có lựa chọn nào khác nếu anh ta không thể cắt kẻ thù của mình. Ví dụ như khi đối phó với Tinh trùng đen, con quái vật có khả năng phân chia vô tội vạ, Samurai nguyên tử đã không thể làm gì nhiều và cuối cùng bị con quái vật dồn vào chân tường.

Đặc biệt, Samurai nguyên tử cũng sẽ gặp vấn đề nếu thanh kiếm của ông ta bị hỏng.

4. Genos

Điểm yếu: Bốc đồng

Genos liên tục được nâng cấp để trở nên mạnh hơn, nhưng điểm yếu của anh chàng này chính là tính cách bốc đồng thì rất khó khắc phục. Nhiều khi Genos hành động một cách vội vàng, bao gồm cả việc vội vã hy sinh bản thân trong những tình huống không cần thiết phải làm như vậy.

Ngoài ra, Genos cũng chú trọng quá nhiều vào sức mạnh bị phá hủy, và tỏ ra ngạc nhiên khi sức mạnh đó dường như không đủ để chiến đấu với quái vật.

5. Tiểu Bá Vương

Điểm yếu: Vũ khí có thể hết

Tiểu Bá Vương có rất nhiều vũ khí tối tân, bao gồm cả Mecha. Vấn đề là khi sử dụng hết những vũ khí này thì về cơ bản Tiểu Bá Vương vẫn chỉ là 1 đứa trẻ có bộ óc thiên tài.

Nếu Hoàng đế nhí chỉ phải chiến đấu với một con quái vật, điểm yếu này có thể chằng sao nhưng sẽ khá nghiêm trọng nếu cậu bé phải chiến đấu ở một khu vực đầy quái vật và không thể nhanh chóng quay trở lại để làm mới vũ khí.

6. Zombieman

Điểm yếu: Có thể bị giết khi bị phá hủy hoàn toàn

Mặc dù có khả năng tái sinh tuyệt vời, Zombieman được cho là vẫn có thể bị giết nếu anh ta bị tiêu diệt hoàn toàn. Tức là cơ thể của anh hùng này bị phá hủy đến mức “bốc hơi” chẳng hạn.

Về cơ bản Zombieman giống như Deadpool nên anh ta cũng có một điểm yếu khác là chính bản thân anh ta. Zombieman có siêu sức mạnh và sự nhanh nhẹn, giỏi sử dụng vũ khí, nhưng dù sao khả năng của anh ta vẫn là con người.

Nếu kẻ thù của Zombieman trình độ cỡ Tatsumaki hoặc có khả năng thao túng năng lượng như Hoàng đế vô gia cư thì Zombieman sẽ gặp nhiều khó khăn.

7. Bang

Điểm yếu: Hạn chế tự vệ

Tuổi tác dường như không phải là điểm yếu của Bang, Nanh Bạc vẫn có thể đối mặt với quái vật cấp S chỉ bằng kỹ thuật chiến đấu của mình. Ngoài ra, sức mạnh hủy diệt trong cuộc tấn công của Bang dường như đã cho phép ông ấy đối mặt với những kẻ thù đa dạng hơn so với Samurai nguyên tử.

Nhưng Bang vẫn có những hạn chế điển hình của con người. Ông ấy và võ thuật của mình không thích hợp để đối phó với các mối đe dọa có kích thước phi thường, chẳng hạn như Elder Centipede hoặc các mối đe dọa như thiên thạch rơi xuống.

8. Saitama

Điểm yếu: Các động tác thực sự đơn giản

Bạn có nhớ rằng Saitama thực sự không bao giờ tự học? Bằng chứng là khi tham gia giải đấu võ thuật, anh không học được thêm các kỹ năng khác.

Như đã thấy, chuyển động của Saitama thực sự đơn giản, anh ta nguy hiểm bởi vì sở hữu thứ sức mạnh quá phi thường.

Điểm yếu của Saitama và các anh hùng mạnh nhất thuộc Hiệp hội anh hùng trong One-Punch Man

Loading...

Bài viết liên quan