Điểm mặt những Waifu khiến Otaku điên đảo (Phần 2)

“Gái là phù du, Waifu mới là tất cả” hay “No Waifu no Laifu” (Không vợ, không cuộc sống) .

Vốn là các câu châm ngôn lâu đời của các bậc cuồng, nghiện Anime (Waifu tức là vợ 2D) và đồng thời cũng là ao ước của không ít người. Vậy bạn có biết những Waifu mà họ yêu thích nhất là ai không ? Hãy cùng CoTvn điểm mặt qua các Waifu được giới Otaku yêu thích nhất nhé.

Xem thêm >> Điểm mặt những Waifu khiến Otaku điên đảo (Phần 1)

Điểm mặt những Waifu khiến Otaku điên đảo (Phần 2)

Lưu ý : Nội dung mang ý kiến trái chiều, vui lòng tránh gây xung đột !

Kirisaki Chitoge (Nisekoi)

Điểm mặt những Waifu khiến Otaku điên đảo (Phần 2)

Gái nhà giàu đanh đá nhưng lại dễ mềm lòng (Tsundere đó mà), không hề thua kém gì đối thủ cạnh tranh là Onodera Kosaki, Chitoge luôn biết cách làm cho người xem phải yêu thích mình và cũng là nhân vật đang được tác giả ưu tiên hơn trong những chương truyện gần đây (nhưng nghe đâu lại đâu vào đó rồi). Tsundere là thể loại đáng để yêu và cũng là những Waifu tuyệt vời nhất trong thế giới Anime.

Mukaido Manaka (Nagi no Asukara)

Điểm mặt những Waifu khiến Otaku điên đảo (Phần 2)

Hầu hết những nhân vật do Seiyu Hanazawa Kana luôn là những mẫu Waifu chuẩn mực trong lòng của nhiều Otaku hiện nay. Manaka là cô gái hiền diệu, dễ khóc, đôi lúc lại dễ thương nhưng cũng vô cùng đáng thương, đôi lúc cô tỏ ra mạnh mẽ nhưng luôn thất bại, đó là lí do vì sao cô được yêu thích nhất trong bộ phim này. Hãy yêu 1 cô gái như Manaka, bạn sẽ không bao giờ thất vọng mặc dù cô gái này không hề tồn tại.

Mashiro Shiina (Sakurasou no Pet na Kanojo)

Điểm mặt những Waifu khiến Otaku điên đảo (Phần 2)

Nhân vật nữ ngây thơ nhất trong Anime với 1 sự trong sáng không tỳ vết, rất dễ thương khi đã gần gủi được với cô nhưng lại là 1 cục nợ to lớn nếu chưa quen dần và đó cũng chính là thương hiệu của Mashiro, thiên tài nhưng đồng thời cũng là thiên tai… 1 nghĩa khác. Ở trong Sakurasou, Mashiro đã làm điêu đứng người xem với những pha Ecchi khó đỡ nhưng cũng lấy được cảm xúc của người xem trong những phân cảnh vui buồn, đó là lí do vì sao cô luôn được yêu thích.

Nguồn: Xemgame
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcThổn thức với figure tỷ lệ 1/1 của Megumi
Bài tiếp theoMovie thứ 2 của “Ajin: Demi-Human” đã ấn định thời gian ra mắt
Loading...