Điểm lại phong cách thời trang gợi cảm và nóng bỏng của 4 mỹ nhân Mì Gõ

Hình như cứ tham gia Mì Gõ thì auto xinh với gợi cảm thì phải.

Ngoài Phi Huyền Trang vốn đã quá nổi tiếng nhờ vào vẻ đẹp và sự gợi cảm của mình, các cô nàng còn lại của series Mì Gõ cũng không hề thua kém người đồng nghiệp nếu xét về phong cách thời trang cực kỳ nóng bỏng và khoe trọn được lợi thế về hình thể của mình đâu nhé.

Đầu tiên, chắc chắn Phi Huyền Trang vẫn là cái tên đầu tiên được nhắc tới. Sở hữu vòng một gợi cảm, Phi Huyền Trang luôn ưa chuộng phong cách thời trang thường xuyên được thiết kế cổ trễ, khoét ngực.

DJ Na tên thật là Hoàng Phạm Kim Uyên, là một trong những nữ DJ nổi bật của Sài thành. Không chỉ xinh đẹp, cuốn hút mà cô còn khiến người khác ngây ngất bởi gu thời trang sexy đỉnh cao của mình.

Bên cạnh Phi Huyền Trang và DJ Na, Pinky cũng là một trong những “thánh nữ” được người hâm mộ phong danh trong phim ngắn Mì Gõ cùng Phi Huyền Trang, DJ Na…

Cuối cùng, và cũng là gương mặt sáng giá nhất chính là Ny Saki, tên thật là Huỳnh Kiều Ny. Sở hữu gương mặt đẹp, thân hình nóng bỏng cùng số đo ba vòng hoàn hảo nên cô thường xuyên chọn những thiết kế gợi cảm.

Điểm lại phong cách thời trang gợi cảm và nóng bỏng của 4 mỹ nhân Mì Gõ

Loading...

Bài viết liên quan