Điểm danh những nhân vật sử dụng xà thuật trong Naruto và Boruto

Đang tải...

Xà thuật được biết đến là một nhẫn thuật được ít người sử dụng, nó có thể triệu hồi được Rắn. Đương nhiên, xét về sự đa dạng hay sức mạnh thì tộc rắn cũng không hề thua kém tộc linh thú khác chút nào.

Người đầu tiên sử dụng linh thú triệu hồi rắn là một trong 3 Sannin huyền thoại làng Lá Orochimaru, hầu hết các ninja chân chính đều không biết sử dụng nhẫn thuật này. Chúng ta hãy cùng điểm danh xem những nhân vật nào trong Naruto và Boruto có thể sử dụng xà thuật nhé.

Anko

Từ khi còn là ninja tập sự, Anko đã thể hiện được rất nhiều tố chất của một nhẫn giả xuất sắc. Cũng chính nhờ vậy, cô đã lọt vào mắt xanh của Orochimaru. Sau khi được nhận làm học trò, Anko đã dần tiếp xúc và thành thạo không ít cấm thuật có sức mạnh khủng khiếp, và đáng chú ý nhất trong số đó chính là xà thuật.

Với xà thuật, Anko cũng có thể triệu tập rắn như Orochimaru, tất nhiên là ở một đẳng cấp thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, có vẻ như cô cũng hạn chế sử dụng tới xà thuật, trừ khi là trong trường hợp bất khả kháng.

Nhận thấy bản chất thực sự của Orochimaru, Anko sau này đã từ chối đi theo hắn. Nhận thấy rằng Anko sau này sẽ rất có ích cho việc nghiên cứu của mình, Orochimaru sử dụng cấm thuật thay đổi ký ức của cô.

Về sau, Anko được nhóm ninja làng Lá tìm thấy, họ đưa cô về chăm sóc và dạy dỗ. Kể từ đó, Anko luôn mang trong mình mối hận thù với Orochimaru. Cô về sau đã trở thành một trong những giáo viên giỏi của làng Lá.

Kabuto

Kabuto là một tay sai đắc lực, gián điệp tài ba và là đệ tử đáng tự hào nhất của Orochimaru. Nhờ có Kabuto mà Orochimaru thực hiện được những thí nghiệm kinh khủng và vô nhân đạo của hắn trên cơ thể người.

Kabuto có khả năng tái sinh rất lợi hại, chính điều này làm cho hắn trở nên rất mạnh. Sau khi Orochimaru bị Sasuke đánh bại đã được hắn cấy vào cơ thể mình và trở lên rất đáng sợ.

Từ đó cái mà Kabuto nhận được đó chính là khả năng sử dụng xà thuật, không chỉ vậy Kabuto còn có thể đạt được trạng thái tiên nhân hoàn hào của loài rắn mà ngay cả Orochimaru cũng chưa đạt được.

Sasuke

Sasuke như một thiên tài bẩm sinh của gia tộc Uchiha, khi tốt nghiệp đứng trong top đầu của học Viện. Nhiều nhân vật quyền lực không ít lần chú ý đến khả năng tuyệt vời mà Sasuke sở hữu trong đó có Orochimaru đã đề nghị giúp Sasuke gia tăng nhanh sức mạnh hiện có. Sau đó anh đã đi theo và chịu sự huấn luyện của Orochimaru.

Sasuke học thuật triệu hồi rắn trong thời gian gia nhập nhóm của Orochimaru, anh thường triệu hồi rắn để làm khiên chắn, di chuyển nhanh trên mặt đất hoặc trói đối tượng…

Nhưng hiện tại chúng ta thấy ít khi Sasuke sử dụng xà thuật vì thực sự sức mạnh của anh giờ quá mạnh không cần sử dụng đến nhẫn thuật này nữa.

Mitsuki

Mitsuki là một con người sinh ra bằng phương pháp nhân tạo, cậu thực ra là một con người tổng hợp được tạo ra từ ADN của Orochimaru cũng như những người khác.

Cậu bé sinh ra để làm những gì Orchimaru không thể làm được, đó là khả năng có tất cả các thuật trên thế giới, nhưng Orochimaru đã phải thừa nhận, sau này Mitsuki sẽ còn mạnh hơn hắn rất nhiều. Vì vậy không quá lạ khi Mitsuki sử dụng được xà thuật, có thể nói chuyện được với rắn và điều khiển chúng theo ý của mình.

Sau khi từ làng Âm Thanh chuyển đến làng Lá, cậu trở thành một shinobi và là thành viên của đội Konohamaru cùng Uzumaki Boruto và Uchiha Sarada.

Orochimaru

Mọi nguồn gốc của xà thuật đều bắt nguồn từ Orochimaru, ngay từ nhỏ Orochimaru đã rất thích thú với loài rắn và hắn ta liên tục nghiên cứu về loài rắn này để có được trạng thái bất tử.

Từ đầu, Orochimaru là một ninja ở làng Lá, tại nghĩa trang của làng hắn đã vô tình nhìn thấy bộ da của 1 con bạch xà mới lột xác ở ngay bên cạnh mộ của cha mẹ mình. Hắn đã được nghe giải thích ý nghĩa của việc nhìn thấy 1 con bạch xà là “ nó là đại diện cho sự may mắn và hồi sinh “, chính điều đó đã dẫn lỗi Oro tìm mọi cách nghiên cứu các loại cấm thuật.

Tính cho tới thời điểm này xà thuật của Orochimaru được cho là đa dạng nhất, Orochimaru có thể triệu hồi rắn và bản thân cơ thể của Orochimaru cũng có hình dạng 1 con rắn. Ấn chú trên tay trái của Orochimaru có khả năng triệu hồi ra hàng ngàn con rắn các loại, trong đó có cả Vua Rắn Manda.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Điểm danh những nhân vật sử dụng xà thuật trong Naruto và Boruto tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan