Điểm danh những nhân vật có tên khủng nhất thế giới Anime

Đang tải...

Thế giới anime luôn vô cùng đa dạng đầy màu sắc, có những nhân vật thú vị cùng những sức mạnh bá đạo khủng khiếp, có những sinh vật vô cùng đáng yêu, hay những sự việc lạ kỳ… và hơn hết cũng có những cái tên vô cùng “độc”.

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm danh những nhân vật có cái tên khủng khiếp, dài nhất thế giới anime nhé, đảm bảo là “có một không hai” và đặc biệt là đọc xong muốn “xỉu luôn tại chỗ”

1. Nhân vật của Zero no Tsukaima

Zero no Tsukaima là một bộ truyện ngắn của Noboru Yamaguchi, sau này được chuyển thể thành anime và visual novel cho máy PS2. Bộ truyện thuộc thể loại tình cảm, phiêu lưu nhưng có xen kẽ nhiều những tình huống hài hước.

Không chỉ nổi tiếng về nội dung hấp dẫn mà bộ truyện này còn được biết đến một danh sách dài những nhân vật có tên dài lê thê và loằng ngoằng. Chắc hẳn không ai đủ sức để đọc được những cái tên như thế này.

Ví dụ : Louise Françoise le Blanc de la Vallière, Montmorency Margarita la Fère de Montmorency, Agnès Chevalier de Milan, Cattleya Yvette la Baume le Blanc de la Fontaine, Eleanor Albertine le Blanc de la Blois de la Vallière…

2. Nhân vật của Trigun Maximum

Trigun Maximum là một bộ truyện nổi tiếng của Nhật Bản của tác giả Yasushiro Nightow được xuất bản năm 1998. Bộ truyện lấy bối cảnh ở thị trấn Macca hoang vắng, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Vash the Stampede, một kẻ sống ngoài vòng pháp luật khét tiếng trên hành tinh Gunsmoke. Cái đầu của hắn được định giá 60 tỷ đô la và sự việc bắt đầu khi một nhóm người đã tụ họp lại thành một đội để truy lùng hắn.

Trong series Trigun có một nhân vật vô cùng quen thuộc là Nicholas D. Wolfwood, nhưng mọi người có biết đây chỉ là tên viết tắt của anh không. Chữ D trong tên của anh là cụm từ Dokonokuminomonjawaresumakinishiteshizumetarokakora, đố ai có thể đánh vần và đọc được cái tên này đấy.

Không chỉ Wolfwood mà nhân vật Vash cũng có một cái tên khủng khiếp không kém, tên chính thức của anh là Valentinez Alkalinella Xifax Sicidabohertz Gumbigobilla Blue Stradivari Talentrent Pierre Andry Charton-Haymoss Ivanovici Baldeus George Doitzel Kaiser III.

3. Mojacko của Mojacko

Mojacko là một tác phẩm khá nổi tiếng của Fujiko F. Fujio cha đẻ của Doraemon. Truyện được phát hành năm 1969 và được đánh giá là bộ truyện thể hiện tính sáng tạo cực cao của tác giả, do ông đã sáng tác được những đặc điểm riêng của từng hành tinh mà không hề trùng lặp hay gây sự nhàm chán cho khán giả.

Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của ba anh chàng phi hành gia tinh nghịch bao gồm chú nhóc Sarao, Mojako bánh bao, robot Donmo. Cả ba anh chàng này phiêu lưu đến rất nhiều hành tinh kì lạ trong vũ trụ bằng chiếc phi thuyền … “cọc cạch” của mình.

Nghe tên ba nhân vật thì có vẻ rất đơn giản nhưng tên đầy đủ của nhân vật Mojacko là là Duke Mojara Hanamogera Sanadabintonikusu Furansasukatchi Ritorufuddo Bikunin Arekisandorobonikku Konikkutaranberi- Kuchukuchu Suppabibbi- Poppo. Đọc xong “sốc” muốn chết.

4. Scar và Bradley của Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Fullmetal Alchemist (Giả Kim Thuật Sư) là một manga của Square Enix được phát hành lần đầu vào năm 2001. Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của hai anh em giả kim Edward và Alphonse Elric, họ đang truy tìm hòn đá của triết gia huyền thoại, thứ có thể giúp họ lấy lại phần cơ thể đã mất khi cố gắng hồi sinh mẹ mình.

Sau đó Bones đã chuyển thể thành phiên bản anime dưới cái tên Fullmetal Alchemist: Brotherhood vào năm 2009. Trong phiên bản anime này có 2 nhân vật là Scar và Bradley, tuy nhiên đây chỉ là biệt danh của họ còn tên thật thì lại là Jugemu jugemu goko no surikire kaijarisuigyo no suigyomatsu unraimatsu furaimatsu ku neru tokoro ni sumu tokoro yabura koji bura koji paipo-paipo paipo no shuringan suringan no gurindai gurindai no ponpoki no ponpokona no chokyumei no chosuke◊.

Có lời đồn rằng tác giả manga cũng đành bó tay vì không thể viết được đầy đủ tên của họ trong một trang giấy.

5. Jugem của Gintama

Gintama là một bộ manga của tác giả Sorachi Hideaki được phát hành năm 2003. Bối cảnh Gintama là phiên bản hư cấu của kinh thành Edo thế kỷ 19, khi Trái Đất bị các giống người ngoài hành tinh gọi chung là Amanto xâm lược. Câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày của samurai hành nghề tự do Sakata Gintoki cùng hai đàn em Shimura Shinpachi và Kagura.

Trong bộ truyện này có một chú khỉ tên là Jugem- đây được xem là một chú khỉ vô cùng dễ thương nhưng tên của chú là không “dễ chịu” chút nào. Tên đầy đủ của chủ khỉ này là Jugem-Jugem Shit-Tossing The Life Of Shin-Chan’s Two-Day-Old Underwear Balmung Fezalion Isaac Schneider 1/3 True Liebe 2/3 Hangnail Anxiety Betrayal Knows My Name oder Does It Really Ignore Calls Squid Dogfish Halibut Trout-Cod Dogfish This Is A Different Dogfish I’m Talking About The Dogfish Shark Kaluga Angler Ray Yuuteimiyaoukimukou pepepepepepepepe Runny Diarrhea.

Ôi đọc xong sái luôn cả quai hàm mất!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Điểm danh những nhân vật có tên khủng nhất thế giới Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan