Devil’s Line sẽ được chuyển thể thành Anime

Đang tải...

Vừa qua, kế hoạch thực hiện bộ anime chuyển thể từ manga về loài ma cà rồng có tên Devil’s Line đã được công bố rồi! Trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được thưởng thức một bộ anime vừa mang tính chất kinh dị, pha một chút trinh thám và lãng mạn! Đáng hóng không mọi người!

Anzai là chàng trai có dòng máu lai – nửa người nửa vampire. Một lần, anh đã ra tay cứu thoát cô nữ sinh Tsukasa bị một trong rất nhiều vampire trà trộn giữa quần thể loài người tấn công.

Nói rằng dòng máu lai là một món quà cũng được, vì Anzai đang dùng điều đó làm một lợi thế để tham gia đội đặc nhiệm điều tra và truy sát loài vampire.

Tuy nhiên, tiếp tục bảo Anzai cũng có nghĩa là mối quan hệ của họ sẽ tiến xa hơn – Mối quan hệ giữa một con người và một bán quỷ!

Dù sao thì Anzai cũng vẫn là vampire, liệu cậu ấy có phá vỡ quy tắc ngầm “không hút máu người” mà mình đã kiềm chế trong suốt thời gian qua?

Cảm giác phim này sẽ tựa tựa như Tokyo Ghoul ấy! ^^

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Devil’s Line sẽ được chuyển thể thành Anime tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan