Đến lượt Anime Koutetsujou no Kabaneri tung Anime Movie

Sau khi gây ấn tượng mạnh trong mùa anime vừa rồi thì sắp tới đây, tác phẩm Koutetsujou no Kabaneri sẽ lại khiến các khán giả “mãn nhãn” hơn với phiên bản màn ảnh rộng.

Vừa qua, trang chủ của anime Koutetsujou no Kabaneri đã công bố một thông tin đáng chú ý. Theo đó, tác phẩm vô cùng hấp dẫn này sẽ được chuyển thể thành hai movie điện ảnh, lần lượt công chiếu vào ngày 31 tháng 12 và ngày 07 tháng 01 năm 2017.

Đến lượt Anime Koutetsujou no Kabaneri tung Anime Movie

Koutetsujou no Kabaneri lên sóng màn ảnh nhỏ vào ngày 7 tháng 4 và đã kết thúc vào ngày 30 tháng 6 vừa qua, với tổng cộng 12 tập phim. Đây cũng là anime được đánh giá cao về nội dung lẫn hình thức khi quy tụ dàn nhân sự khủng đến từ hai series nổi tiếng là Shingeki no Kyojin và Code Geass.

Đến lượt Anime Koutetsujou no Kabaneri tung Anime Movie

Nội dung tác phẩm Koutetsujou no Kabaneri:

Ở một thế giới đang trải qua cuộc cách mạng cơ khí, tính mạng nhân loại đã bị đe dọa bởi một loài quái vật nguy hiểm mang vẻ ngoài giống thây ma và gần như bất tử, con người chỉ giết được chúng khi đâm xuyên thủng quả tim được bao bọc bởi lớp vỏ sắt thép bên ngoài. Hằng ngày, họ sống trong nỗi sợ hãi khi sinh vật thây ma gọi là Kanabe kia luôn sẵn sàng lây nhiễm bệnh độc khắp nơi.

Tại quốc đảo Hinomoto, loài người đã xây dựng các trạm tàu để cùng nhau sống sót và tránh thoát khỏi lũ quái vật. Họ lui tới các trạm để sinh hoạt và kiếm sống, cũng như dựa vào sự giúp đỡ của đội quân chủ chốt trú đóng nơi đầu tàu là Hayajiro. Cũng tại đây, Ikoma, chàng kỹ sư trẻ của trạm tàu Aragane đã giúp sức xây dựng Hayajiro, bên cạnh đó còn chế tạo ra một loại vũ khí bí mật có tên là Tsuranukit Zutsu dùng để chống lại sự hủy diệt của bọn quái vật.
Một ngày nọ, trong lúc Ikoma đang chờ cơ hội để thử nghiệm vũ khí thì cậu bắt gặp Mumei, cô gái bí ẩn có khả năng nhiễm độc Kabane. Và cũng ngay trong chính đêm đó, trạm tàu nơi cậu ở bị Kabane tấn công.

Nguồn: fufufu

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Đến lượt Anime Koutetsujou no Kabaneri tung Anime Movie tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan