Death Note phiên bản 2016 sẽ vẫn có vợ của Kira

Phiên bản phim Death Note năm 2016 đã tiết lộ rằng trong phim vẫn sẽ có một nhân vật cũ, là Misa – vợ của Kira.

Trang web chính thức của bộ phim Live-Action Death Note phiên bản 2016 mới đây đã tiết lộ rằng nữ diễn viên Erika Toda sẽ quay trở lại với phần này trong vai Misa Amane. Trước đây, Toda cũng đã từng đóng vai Misa trong các phần phim Death Note Live-Action trước đây, bao gồm cả phần spin-off L chang the WolLd.

Nếu bạn chưa biết thì bộ phim Death Note phiên bản 2016 lần này là phần nối tiếp những sự kiện đã xảy ra trong phiên bản truyện tranh. Death Note được hai tác giả Tsugumi Ohba và Takeshi Obata sáng tác từ năm 2003 đến năm 2006. Nội dung truyện kể về anh chàng thiếu niên Light Yagami cực kì thông minh, vô tình nhặt được quyển sổ tử thần, có khả năng khiến bất kì ai bị ghi tên trong đó phải chết.

Light Yagami đã lấy biệt danh là Kira và dùng quyển sổ này để tiêu diệt tội phạm, răn đe con người trên thế giới không được làm điều ác. Tuy nhiên, hành động này của Kira đã khiến các điều tra viên quốc tế phải vào cuộc, trong đó có cả L, một anh chàng điều tra viên vô cùng thông minh. Cuộc đấu trí giữa Kira và L đã bắt đầu với mục tiêu phải tìm ra danh tính của người kia.

Nguyên tác truyện tranh này đã kết thúc khi Kira – Light Yagami bị người kế nhiệm của L hạ gục và dường như cái kết này không làm thỏa mãn được các fan hâm mộ của Death Note. Do đó, để chiều lòng các fan, phần tiếp theo kể về các sự kiện nối tiếp sau cái chết của Kira đã được dựng thành một bộ phim Death Note live-action phiên bản 2016.

Nội dung của phần phim mới này sẽ xoay quanh những “truyền nhân” của L và Kira trong một thế giới đang dần lâm vào hỗn loạn trước sự xuất hiện trở lại của các cuốn sổ tử thần. Và theo luật được đề ra trước đó thì trên thế giới hiện tại đã có tối đa 6 cuốn sổ. Điều luật này từng được tiết lộ trước đó trong nguyên tác truyện tranh trước đó, nghĩa là trong thế giới con người chỉ được tồn tại tối đa 6 cuốn sổ tử thần một lúc, tuy nhiên trong phiên bản truyện tranh, luật này vẫn chưa hề được sử dụng đến nhiều.

Như vậy, nếu tính thêm cả nữ diễn viên Erika Toda trong vai Misa Amane, chúng ta sẽ có được dàn nhân sự của phim Death Note phiên bản 2016 một cách đầy đủ như sau:

Erika Toda trong vai Misa Amane

Thông tin về các nhân vật trong phim > Idol nhóm AKB48 sẽ đóng phim mới về Death Note phiên bản 2016

Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcKhi nhân vật truyện tranh biến hóa thành “Trái chuối”
Bài tiếp theoAnime Bakuon!! Những cô nàng đam mê tốc độ
Loading...