Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2018

Không lâu trước đây thông tin về anime Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku chuyển từ tựa light novel/manga cùng tên đã được thông báo là sẽ lên sóng truyền hình vào tháng 1 năm sau. Thêm vào đó là nhân vật chính Satou sẽ do seiyuu Horie Shun phụ trách lồng tiếng.

Sơ lược nội dung:

Một lập trình viên 29 tuổi tên là Ichirou Suzuki đã vô tình tự dịch chuyển bản thân vào trong thế giới kì ảo của RPG. Trong game, anh là một chàng trai 15 tuổi có tên là Satou. Ban đầu anh đã nghĩ đây chỉ là một giấc mơ, nhưng sau đó nhanh chóng nhận ra đây chính là hiện thực. Vì khả năng sử dụng năng lực có giới hạn, anh đã phải gia nhập vào quân đội và bắt đầu một hành trình phiêu lưu vượt sức tưởng tượng. Satou đã quyết định sẽ giấu đi năng lực thật sự của mình và sống hòa thuận, vui vẻ cùng với mọi người. Tuy nhiên, do quá trình phát triển của cốt truyện trong game, nhiều quái thú bắt đầu xuất hiện. Hãy cùng chờ đón xem Satou sẽ đối phó với chúng như thế nào?

Onuma Shin sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn của anime và series sẽ do Silver Link hợp tác cùng Connect (Fate/ Kaleid Liner Prisma Illya) chịu trách nhiệm sản xuất.

Horie Shun đã để lại lời nhắn bằng video cho các fan thông qua trang web chính thức của anime: “Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tinh thần của nhân vật Satou một cách chân thật nhất. Souta thực chất là một anh chàng 29 tuổi nhưng sau vài biến cố thì anh đã trở thành một cậu bé 15 tuổi. Tôi thật sự muốn được lồng tiếng cho nhân vật này! Xin hãy dành nhiều sự ủng hộ cho tôi!”

Ngoài ra, mỗi ngày các diễn viên lồng tiếng cho các nhân vật khác cũng sẽ để lại lời nhắn của mình bằng video thông qua trang Twitter và website chính thức của anime. Thật nóng lòng muốn biết seiyuu nào sẽ lồng tiếng cho nhân vật nào. Cùng OTB chờ các thông tin chính thức khác nhé!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Death March Kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku sẽ lên sóng vào tháng 1 năm 2018 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan