Đây là diễn viên chính của phim về Pikachu

COTVN.NET – Nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá giật mình khi nam diễn viên Justice Smith được lựa chọn cho vai chính của phim live-action về Pikachu.

Có vẻ như tựa phim Live-action đầu tiên về chú pokermon – Pikachu mới đây đã tìm được nam diễn viên chính của mình, đó chính là Justice Smith, người đã có một quãng thời gian khá yên bình trong năm qua. Sau khi được đạo diễn Baz Luhrmann tin tưởng với lavish, series thập niên 70 về sự phát triển của hip-hop tại New York, nam diễn viên tiềm năng này đã quyết định gắn bó một phần sự nghiệp của mình với Netflix.

Đây là diễn viên chính của phim về Pikachu

Với tựa phim live-action đầu tiên về Pokemon lần này, hãng Legendary đã khẳng định rằng mình đang nỗ lực để thực hiện dự án phim này. Rob Letterman đã được lựa chọn cho vị trí đạo diễn, và Alex Hirsch cùng Nicole Perlman sẽ lo đảm nhiệm kịch bản và khán giả hẳn cũng không còn xa lạ gì với người đã từng chắp bút cho Guardians of the Galaxy này rồi.

Dành cho những ai chưa biết thì tựa phim Live-Action mới về Pikachu sẽ có tên gọi là Detective Pikachu, kể về cuộc hành trình vô cùng thú vị của chú Pokemon màu vàng trong vai trò một thám tử tư đang đi điều tra các vụ án.

Và vai diễn chính sẽ được giao lại cho Justice Smith nhưng các bạn hãy yên tâm bởi anh sẽ thủ vai một nhân vật khác chứ không phải anh chàng Ash như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Các bạn đang xem bài viết Đây là diễn viên chính của phim về Pikachu tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts