Đây là 5 nhân vật trong Dragon Ball mà Akira Toriyama chọn để kết bạn. Còn bạn chọn ai?

Không phải là nhân vật chính Songoku, dưới đây mới chính là 5 nhân vật mà tác giả Dragon Ball chọn để kết bạn khi được hỏi trong 1 cuộc phỏng vấn.

Trong thế giới đầy màu sắc của Dragon Ball có rất nhiều thứ kì lạ cùng nhiều người bất bình thường. Thế nên, nếu phải chọn những nhân vật nào đó trong tác phẩm này để kết bạn thì bạn sẽ chọn ai?

Dưới đây là là 5 nhân vật trong Dragon Ball mà tác giả Akira Toriyama lựa chọn để kết bạn đấy! Thử tìm hiểu xem sao nhé! Biết đâu lại đồng quan điểm với nhau thì sao.

Đâu là nhân vật bạn thích nhất trong bộ truyện huyền thoại này?

1. Bulma

Bên cạnh hình ảnh của 1 loạt nhân vật nam với vẻ ngoài cơ bắp, nam tính thì tạo hình của cô nàng Bulma như một luồng gió mát khiến các fan cảm thấy khoan khoái sau khi thưởng thức những trận chiến kịch liệt trong Dragon Ball.

Bulma còn là kiểu phụ nữ thông minh, thích làm việc và ẩn chứa nhiều bất ngờ với những phát minh tuyệt vời. Nên Akira đã chọn kết bạn với cô ấy với suy nghĩ biết đâu cô ấy sẽ chô ông 1 chiếc xe biết bay và vô số điều đáng ngạc nhiên khác.

2. Gohan

Gohan chính là sự lựa chọn thứ 2 của tác giả Akira Toriyama vì ông cho rằng anh chàng này không quá ồn ào, khá lịch sự và chăm chỉ làm việc. So với những người Saiyan hiếu chiến khác Gohan nhã nhặn hơn nhiều và anh cũng là người đàn ông biết chăm lo cho gia đình nữa.

3. Dende

Có vẻ như ngài tác giả của chúng ta thích những nhân vật hiền lành, tính cách dễ chịu và phải là người tốt nữa. Dende là người Namek có khả năng chữa trị mọi viết vết thương và sau này thay thế Kami trở thành thượng đế đấy nhé! Một người vừa có tài năng vừa có quyền thì tội gì không chọn để kết bạn cơ chứ.

4. Quy lão tiên sinh

Hãy nhớ rằng, Quy lão Kame chính là người đã dạy võ công cho Songoku và là người thầy đầu tiên của Khỉ con đấy nhé! Tuyệt chiêu Kamehameha danh bất hư truyền cũng là do ông truyền lại cho đệ tử của mình. Nếu bỏ qua cái thói xấu mê gái thì ông thầy dê xồm này cũng là bậc nam nhi đại trượng phu luôn chiến đấu vì công lý, bênh vực kẻ yếu đó.

5. Krillin

Không thể phủ nhận rằng Krillin là anh chàng sống tình cảm nhất Dragon Ball. “Gã đầu trọc đáng mến” là 1 người rất nhạy cảm, luôn quan tâm đến mọi người và có lẽ cũng là người dễ gần gũi nhất trong các series. Cứ tưởng bất tài vô dụng mà ai ngờ anh trọc cưới được cô vợ xinh như hoa, lại còn hết mình xả thân vì bạn bè nữa chứ. Có ông bạn như Krillin là an tâm lắm luôn.

NGUỒNGameK
Chia sẻ
Yandere
NEET
Siscon
Otaku
Yaoi
Harem
Ecchi
Tsundere
Bài trướcTải ngay Master of Eternity – Game Anime toàn “mỹ nữ” vừa ra mắt bản TA trên iOS và Android
Bài tiếp theoManga Barakamon sẽ ra mắt tại Việt Nam trong mùa hè này
Loading...