Đây là 4 nhân vật anime có thể giết chết Songoku dù ở trạng thái Bản Năng Vô Cực

Ultra Instinct – Bản Năng Vô Cực là trạng thái sức mạnh mới được thức tỉnh của Songoku trong bộ anime đình đám Dragon Ball Super. Thứ sức mạnh này từng giúp Goku đánh bại được nữ Saiyan hợp thể của vũ trụ 6.

Theo lời Thiên sứ Whis, Bản Năng Vô Cực là thứ sức mạnh rất khó đạt được mà ngay cả các vị Thần cũng khó thức tỉnh. Nhưng Songoku đã đạt tới Bản Năng Vô Cực hẳn 2 lần trong 1 khoảng thoài gian ngắn và thậm chí còn sắp làm chủ được nó.

Nhưng ngẫm nghĩ 1 chút, cho dù Goku có ở trạng thái Ultra Instinct thì anh vẫn có thể bị đánh bại bởi 1 nhân vật anime khác nếu như họ có cơ hội chiến đấu với nhau. Dưới đây là 4 cái tên được dự đoán có thể khiến Goku bỏ mạng dù đã sử dụng Ultra Instinct – trạng thái mạnh nhất của mình hiện tại.

Anti Spirals trong Toppa Tengen Gurren Lagann

Anti Spirals trong Toppa Tengen Gurren Lagann

Nếu đã xem Toppa Tengen Gurren Lagann thì hẳn bạn sẽ không thể nào quên được cuộc chiến nảy lửa giữa Anti Spirals và Toppa Tengen Gurren Lagann. Anti Spirals gây ấn tượng với kích thước khổng lồ, sở hữu quyền năng thần thánh và sức mạnh của anh ta đủ để phá hủy đa vũ trụ, xóa sổ mọi hành tinh, tạo ra các không gian mới, hồi sinh người chết, làm thay đổi ký ức và tính cách con người…

Theo nhiều người đánh giá, với thứ sức mạnh như thế, Anti Spirals sẽ chẳng gặp mấy khó khăn khi đánh nhau với Songoku ở trạng thái Ultra Instinct đâu mà. Chẳng hạn như nếu Anti Spirals ném cả 1 thiên hà vào Goku thì liệu anh Khỉ có thể né được hay không?

Light Yagami trong Death Note

Light Yagami trong Death Note

Light Yagami luôn đứng giữa ranh giới giữa chính và tà nên dù có là tên giết người máu lạnh thì anh ta cũng có 1 số điểm đáng ngưỡng mộ. Thứ đáng sợ nhất của Light là anh ta sở hữu 1 bộ óc thiên tài, thông minh khó ai bì kịp.

Dĩ nhiên, nếu so về đánh đấm thì Light Yagami không có cửa hạ Goku nhưng về đầu óc thì Goku có “xách dép” đuổi theo cũng không bằng. Mà cần gì phải đánh nhau làm gì cho mệt, Light chỉ cần viết tên của Goku vào cuốn sổ Death Note của mình là xong.

Lelouch Vi Britannia trong Code Geass

Lelouch Vi Britannia trong Code Geass

Bằng năng lực khủng khiếp và phương pháp nhẫn tâm, tàn độc, Lelouch vi Britannia trở thành một trong những vị hoàng tử độc tài nhất lịch sử anime. Lelouch có được năng lực Geass – thứ sức mạnh giúp cậu có thể ra lệnh cho người khác khi nhìn vào mắt người đó nên cậu ta có thể yêu cầu Goku bất cứ thứ gì mình muốn.

Có trò đùa nào đáng sợ hơn trò chơi tâm trí, làm những thứ ghê tởm mà bản thân không thể cưỡng lại. Với 1 người có tâm hồn ngây thơ thánh thiện như Goku thì làm sao anh có thể chống lại những toan tính của Lelouch chứ.

Kami Tenchi trong Tenchi Muyo!

Kami Tenchi trong Tenchi Muyo!

Kami Tenchi – đấng toàn năng của thế giới Tenchi là 1 nhân vật được xem là mạnh không có đối thủ. Năng lực của anh ta có thể gói gọn trong ba chữ: toàn năng, toàn trí và toàn hiện. Các chỉ số sức mạnh luôn là vô hạn và không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì, tất cả các ảnh hưởng đều ở mức toàn vũ trụ. Bằng chứng là ngay khi mới xuất hiện Kami Tenchi đã phá hủy nhiều tầng không gian bao gồm vô hạn các đa vũ trụ cũng một lúc.

Thật xui xẻo cho ai trở thành đối thủ của Kami Tenchi dù đó có là Songoku đi chăng nữa. Để đối phó với một trong những nhân vật quyền năng nhất trong lịch sử thế giới 2D thì Bản Năng Vô Cực cũng chảng là cái thá gì. Trừ khi Goku có thể đánh bại Vua Zeno thì may ra còn có cơ hội.

Các bạn đang xem bài viết Đây là 4 nhân vật anime có thể giết chết Songoku dù ở trạng thái Bản Năng Vô Cực tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts