Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng sử dụng Găng Tay Băng Giá hiệu quả nhất?

Đang tải...

Nếu như bạn đã chơi ĐTCL kể từ mùa 1 hoặc từ đầu mùa 2 đến nay, bạn sẽ nhớ đến Găng Tay Băng Giá như là một trong những trang bị gây khó chịu nhất ĐTCL trước khi nhận được chỉnh sửa gần đây.

Trước được chỉnh sửa thì Găng Tay Băng Giá và Ma Vũ Song Kiếm là combo né tránh tối thượng giúp tạo ra những con quái vật không thể tiêu diệt như Renekton, Braum,…. Và 2 trang bị này cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến cân bằng meta, đó là một trong những lí do khiến chúng bị chỉnh sửa.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng sử dụng Găng Tay Băng Giá hiệu quả nhất? - Ảnh 1.

Cặp đôi trang bị này từng khiến meta ĐTCL quá mất cân bằng khiến các đội hình sát thương vật lí không thể có chỗ đứng trong meta.

Và trang bị bá đạo này đã phải nhận đợt chỉnh sửa sức mạnh ở phiên bản 10.1 gần đây. Lần chỉnh sửa này đã thay đổi cách thức hoạt động của trang bị này thành: sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh kế tiếp của chủ sở hữu đóng băng mục tiêu trong 1.5 giây.

Khả năng đóng băng mục tiêu được tăng thành 2.5 giây ngay tại bản cập nhật sau đó, tuy nhiên thì trang bị này hiện vẫn không được người chơi tin dùng cho lắm vì nhiều người chơi vẫn chưa biết nên sử dụng trang bị này đúng cách.

Vậy dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn về những tướng sử dụng hiệu quả trang bị này.

1, Những tướng sử dụng ít năng lượng và sử dụng kỹ năng được liên tục

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng sử dụng Găng Tay Băng Giá hiệu quả nhất? - Ảnh 2.

Ezreal là vị tướng sử dụng ít năng lượng kỹ năng nhất, ngoài ra thì kỹ năng của Ezreal cũng không hề bị delay như một số hiệu ứng buff cần thời gian hồi chiêu như của Ashe, Braum,…

Và cũng tương tự như Ezreal thì có một số vị tướng sử dụng ít năng lượng như Kindred, Kog’maw, Kha’zix cũng đều sử dụng rất tốt trang bị này, đặc biệt khi có thêm trang bị Quyền Trường Đại Thiên Sứ.

2, Những tướng Hộ Vệ

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng sử dụng Găng Tay Băng Giá hiệu quả nhất? - Ảnh 3.

Những tướng Hộ Vệ cũng sử dụng rất tốt trang bị này, nhờ vào lượng giáp và khả năng né tránh đến từ chỉ số cơ bản của Găng Tay Băng Giá. Ngoài ra, các tướng Hộ Vệ thường nhận sát thương rất nhiều và nếu có đủ trang bị và sử dụng kỹ năng liên tục thì khả năng gây hiệu ứng nhờ trang bị này cũng khá đáng sợ.

3, Đội hình Nước/Pháp Sư

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng sử dụng Găng Tay Băng Giá hiệu quả nhất? - Ảnh 4.

Nước Pháp Sư là đội hình sử dụng rất nhiều kỹ năng và hầu hết đều không có thời gian delay nên dùng trang bị này cũng khá hiệu quả.

Nhờ vào lượng mana vô cùng lớn của buff Nước giúp các tướng Pháp Sư sử dụng kỹ năng liên tục, trang bị này có thể sử dụng được cho hầu hết các tướng trong đội hình này.

Thresh với những trang bị tăng khả năng chống chịu, hay Veigar với trang bị hồi phục năng lượng nhanh như Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trường Đại Thiên Sứ kết hợp rất tốt với trang bị này.

Găng Tay Băng Giá là một trang bị gây hiệu ứng khá tốt ở thời điểm hiện tại khi giúp bạn đóng băng những mục tiêu quan trọng ở tuyến đầu team địch. Tuy nhiên cần được sử dụng bởi đúng tướng, đúng đội hình để phát huy được sức mạnh cùng độ khó chịu của trang bị này.

Nguồn bài viết https://gamek.vn/dau-truong-chan-ly-dau-la-nhung-vi-tuong-su-dung-gang-tay-bang-gia-hieu-qua-nhat-2020021923530936.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Đấu Trường Chân Lý: Đâu là những vị tướng sử dụng Găng Tay Băng Giá hiệu quả nhất? tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan