Đạo diễn Hyoka, Clannad, và Free! chết ngạt trong vụ cháy Kyoto Animation

Rạng sáng ngày 18/07, một trung niên 40 tuổi đã mang xăng vào trụ sở ba tầng của Kyoto Animation và đổ xăng tòa nhà trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đạo diễn Hyoka, Clannad, và Free! chết ngạt trong vụ cháy Kyoto Animation

Sau đó, phía cảnh sát cũng xác nhận tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong tòa nhà của Kyoto Animation có tổng cộng 70 người. Thế nhưng cảnh sát mới chỉ thông báo có 10 người bị thương nặng, 6 người bị thương vừa, và 20 người bị thương nhẹ.

Đến đầu giờ chiều cùng ngày, cảnh sát xác nhận đã có tổng cộng 25 người thiệt mạng. Những lính cứu hỏa đã tìm thấy 1 người chết ở tầng một, sau đó là 11 người ở tầng hai. Một số người được tin rằng đã chết, song phía cảnh sát vẫn chưa xác nhận về điều này.

Trong số 25 người thiệt mạng, một số tên tuổi nổi tiếng đã được công bố như sau: Đạo diễn của anime Hyouka – Yasuhiro Takemoto; đạo diễn của anime Clannad – Osamu Dezaki; và đạo diễn của anime Free! – Utsumi Hiroko.

Phía Kyoto Animation thông báo anime Free! sẽ tạm dừng phát hành vào năm 2020 theo như thông tin đã đăng tải trước đó.

Hiện vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao người trung niên kia phóng hỏa đốt tòa nhà Kyoto Animation.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Đạo diễn Hyoka, Clannad, và Free! chết ngạt trong vụ cháy Kyoto Animation tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...
Source: tin manga
Via: tin anime

Bài viết liên quan