DanMachi: Sword Oratoria tung PV mới đầy hấp dẫn

Mới đây, Spinoff của DanMachi đã chính thức tung một đoạn PV mới quảng cáo cho TV Anime sắp ra mắt của mình. Tên đầy đủ của Anime mới là Is it Wrong to Pick Up Girls in a Dungeon: Sword Oratoria (DanMachi: Sword Oratoria).

Sword Oratoria là một câu chuyện bên lề của Is it Wrong to Pick Up Girls in a Dungeon? và thay vì theo câu chuyện của Bell Cranel và nữ thần Hestia, Sword Oratoria kể về Aiz Wallenstein (Kiếm công chúa). và Anime dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào tháng 4 năm 2017.Is it Wrong to Pick Up Girls in a Dungeon: Sword Oratoria tung PV mới

Anime mới sẽ được dựa trên các spin-off light novel của tác giả Fujino Oomori và được minh họa bởi họa sĩ Kiyotaka Haimura.

Sơ lược nội dung:

Kiếm chúa Aiz Wallenstein. Hôm nay, một lần nữa, các kiếm sĩ nữ mạnh nhất đứng đầu tham gia mê cung khổng lồ được gọi là “Dungeon” cùng với các đồng minh của mình. Trên tầng 50 nơi bí ẩn và mối đe dọa như xác chết của một con rồng bị hư hỏng vỡ vụn thành tro cùng với sự bất thường mà họ chưa bao giờ gặp phải. Aiz gọi cho gió và đắm chìm sâu hơn vào địa ngục bóng tối. Cuối cùng, cô thấy mình gặp một cậu bé lần đầu tiên. “Ừm, là bạn OK?” Trong thành phố Labyrinth of Orario, những câu chuyện tương phản của các chàng trai và cô gái bắt đầu!

Dàn diễn viên chính trong DanMachi bao gồm:

  • Yoshitsugu Matsuoka (Kirito trong Sword Art Online) lồng tiếng cho nhân vật Bell Cranel

  • Inori Minase (Chino Kafuu trong Gochuumon wa Usagi Desu ka?) lồng tiếng cho nhân vật  Hestia

  • Saori Oonishi (La Folia Rihavein trong Strike the Blood) lồng tiếng cho nhân vật  Ais Wallenstein

  • Maaya Uchida (Rikka Takanashi trong Chuunibyou demo Koi ga Shitai!) lồng tiếng cho nhân vật  Liliruca Ahde

  • Haruka Tomatsu (Asuna trong Sword Art Online) lồng tiếng cho nhân vật  Eina Tulle

  • Shizuka Ishigami (Ellis Fahrengart trong Seirei Tsukai no Blade Dance) lồng tiếng cho nhân vật  Syr Flover

Những thông tin mới nhất về DanMachi: Sword Oratoria sẽ được cập nhật liên tục, hãy cùng theo dõi và chờ đợi cùng CoTvn nhé.

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết DanMachi: Sword Oratoria tung PV mới đầy hấp dẫn tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan