Dàn dựng trò sờ ngực nữ sinh 16 tuổi, nam Youtube Nhật Bản bị bắt vào tù

Đang tải...

Cụ thể, Youtuber này đã dàn dựng lại một màn chơi cho phép người qua đường có thể thoải mái sờ ngực một nữ sinh 16 tuổi, sau đó quay lại và đăng tải lên Youtube để kiếm view.

Vào mùa thu năm trước, một YouTuber tại Nhật Bản đã từng trở thành “hiện tượng” sau khi đăng tải những đoạn clip ghi lại cảnh nhiều người đi đường đang sờ ngực một cô gái. Cụ thể, Youtuber này đã dàn dựng lại một màn chơi cho phép người qua đường có thể thoải mái sờ ngực một nữ sinh 16 tuổi, sau đó quay lại và đăng tải lên Youtube để kiếm view.

Kênh Youtube chuyên đăng các clip bày trò cho người đi đường sờ ngực nữ sinh để câu view (ảnh minh họa)
Kênh Youtube chuyên đăng các clip bày trò cho người đi đường sờ ngực nữ sinh để câu view (ảnh minh họa)

Theo đó, những người qua đường được đề nghị thoải mái sờ ngực một nữ sinh 16 tuổi đang mặc trang phục cosplay khá gợi cảm. Tất nhiên, không ít người đã đến và thực hiện hành động này với cô nữ sinh.

Điều đáng chú ý rằng sang đến mùa xuân năm nay, cả nhóm thực hiện kênh Youtube này đã bị cảnh sát bắt giữ và đang trong quá trình khởi tố. Trên kênh Youtube của nhóm, người ta còn tìm thấy một clip có nội dung tương tự, nhưng thay vì sờ ngực phụ nữ thì ở đây lại là chạm vào… dương vật của đàn ông.

Được biết, người thành lập kênh Youtube này là một nam thanh niên mới chỉ 18 tuổi.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Dàn dựng trò sờ ngực nữ sinh 16 tuổi, nam Youtube Nhật Bản bị bắt vào tù tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan