Đã có thể tải và chơi phiên bản miễn phí của Devil May Cry 5

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được tự tay trải nghiệm gameplay của bom tấn Devil May Cry 5.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được tự tay trải nghiệm gameplay của bom tấn Devil May Cry 5. Càng đáng mừng hơn khi đây là phiên bản demo miễn phí 100%. Chỉ cần bạn có PS4 là có thể tải và chơi thỏa thích mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Được biết, Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của Dante, Nero và một nhân vật bí ẩn có tên V. Sau một vài trailer nhá hàng, một phần chân dung của V đã được lộ diện. Theo suy đoán ban đầu, đây có thể là một tay phù thủy có khả năng triệu hồi và điều khiển quái vật.

Trong buổi họp báo tại Seoul, Hàn Quốc, ông Hideaki Itsuno – giám đốc sản xuất dự án Devil May Cry 5 cho biết sẽ phải mất khoảng 15h đề hoàn thành cốt truyện chính của trò chơi. Với các phần phụ bản, người chơi có thể sẽ phải mất thêm vài giờ nữa. Như vậy nếu so sánh với các phiên bản trước, nội dung của Devil May Cry 5 được cho là phong phú, đầy đủ và có chiêu sâu hơn.

Theo dự kiến, Devil May Cry 5 sẽ ra mắt vào ngày 8/3/2019 trên cả 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One.

Đã có thể tải và chơi phiên bản miễn phí của Devil May Cry 5

Loading...

Bài viết liên quan