Cuối cùng thì Idol ảo hot nhất Nhật Bản lên sóng Youtube, bạn đã follow cô ấy chưa?

Super Sonico mới chỉ gia nhập Youtube chưa đầy 2 tuần với vỏn vẹn 2 video clip, nhưng hot girl 2D này đã có được 30 ngàn người theo dõi.

Bên cạnh cô nàng ca sĩ Vocaloid Hatsune Miku, các otaku Nhật Bản có một thần tượng ảo không kém phần xinh đẹp khác có tên Super Sonico. Không chỉ là một ca sĩ, Super Sonico còn xuất hiện trong rất nhiều video games cũng như trong các bộ truyện tranh, phim anime nổi tiếng. Thậm chí, bạn có thể tìm thấy tìm thấy những bức tượng hay hình copslay của cô nàng tóc hồng này ở bất cứ đâu.

Super Sonico chỉ vừa mới xuất hiện trên Youtube.

Và mới đây, Sonico đã chính thức gia nhập mạng xã hội video Youtube cho “bằng bạn bằng bè”. Tuy chỉ là lính mới, nhưng sức hút và tầm ảnh hưởng của Sonico không hề bé chút nào. Thông tin cô nàng đã có kênh Youtube chính thức đã ngay lập tức được chia sẻ giữa các fan với nhau và số lượng người follow đã tăng lên chóng mặt. Trong thời gian chưa tới 2 tuần kể từ lúc ra mắt, hiện tại Sonico đã có hơn 30 nghìn người theo dõi.

Sau sự kiện, đã có nhiều fan ruột bình luận về màn ra mắt ấn tượng của Super Sonico. Nhiều người thì bàn luận về sự nổi tiếng và khả năng Sonico sẽ vượt qua các idol ảo đời trước, nhưng cũng có những kẻ chỉ ngồi soi vòng 1 nóng bỏng của Sonico cho bằng được và buông lời bông đùa về nó.

Vòng 1 thế này thì bảo sao fan không soi mói.

Hiện tại, channel riêng của Sonico cũng mới chỉ có 2 video mà thôi, và chúng ta cũng chưa đoán được các nhà sản xuất sẽ quyết định để Sonico làm điều gì. Tuy nhiên, với lượng fan đông đảo của mình, không khó để nhận định rằng, cô nàng 2D này sẽ sớm trở thành một những idol ảo hot nhất với dân otaku trong tương lai gần.

Loading...

Bài viết liên quan