Cuộc Thi

Cuộc thi Gunpla Builders World Cup 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Gunpla Builders World Cup (GBWC) là giải đấu thiết kế và sáng tạo mô hình Gunpla được tổ chức với quy mô quốc tế lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Gunpla Builders World Cup (GBWC) là giải đấu thiết kế và sáng tạo mô hình Gunpla được tổ chức với quy mô quốc tế. Năm nay, lần đầu tiên Việt Nam chính thức tham dự cuộc thi GBWC với cùng với Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Úc, Ý, Pháp, Mỹ và Cananda. Công ty TNHH Giải Trí Go Go là đơn vị đại diện tổ chức cuộc thi tại Việt Nam.

Cuộc thi Gunpla Builders World Cup 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

GBWC 2017 bao gồm hai Bảng đấu: Bảng thiếu niên dành cho đối tượng từ 14 tuổi trở xuống và Bảng mở rộng dành cho đối tượng từ 15 tuổi trở lên. Một người thắng giải của mỗi Bảng sẽ được tài trợ hoàn toàn chuyến đi đến Nhật Bản để tham gia Vòng thi quốc tế World Championship.

Cuộc thi Gunpla Builders World Cup 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Thời gian diễn ra cuộc thi:

  • 01/08 – 10/09: Nhận hình ảnh tác phẩm dự thi.
  • 11/09 – 26/09: Đánh giá lần 1 và công bố kết quả trên Fanpage Gundam Việt Nam.
  • 27/09: Mang tác phẩm dự thi đến sự kiện trưng bày và đánh giá lần 2.
  • 01/10: Trao giải Vòng thi Quốc gia. Tìm ra 1 Quán quân mỗi Bảng để nhận chuyến đi đến Nhật Bản tham dự World Championship vào tháng 12.

Sự kiện Việt Nam trở thành quốc gia chính thức tham dự GBWC đánh dấu một bước ngoặc lớn cho sự phát triển của Gundam tại Việt Nam. Đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách cho các thí sinh khi sánh vai thi đấu với các Gunpla builder hàng đầu đến từ các quốc gia khác.

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu