Cùng soi G36C – Khẩu súng mới nhất vừa được PUBG Mobile cập nhật ở phiên bản 0.11.5

G36C vừa xuất hiện đã thay thế người đàn anh SCAR-Light trong bản đồ tuyết Vikendi, ngoài ra có thể trong thời gian sắp tới nó sẽ được PUBG Mobile đưa vào các bản đồ thi đấu còn lại.

Bản cập nhật 11.5 PUBG Mobile VNG vừa qua đã đem lại một vũ khí hoàn toàn mới – khẩu súng trường tấn công G36C PUBG Mobile, nó sẽ thay thế SCAR-L trên bản đồ mùa đông Vikendi khắc nghiệt tương tự QBZ-95 thay cho SCAR-L trên bản đồ Sanhok. Chúng ta cùng đi vào chi tiết của khẩu súng này nhé

G36C là một biến thể của G36 đến từ nhà sản xuất Heckler & Koch. Đây cũng là nhà sản xuất cho khẩu súng được ưa thích nhất trong PUBG – M416. Có thể nói G36 là đàn anh của HK416 ngoài đời thực (Nhưng là đàn em trong game) khi đã được phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước. G36 được tạo ra để thay thế cho G3 cũ kỹ, nặng nề, sử dụng đạn 7.62mm.

G36 là một khẩu súng khá hiện đại thời bấy giờ với toàn thân được làm từ những vật liệu nhựa tổng hợp siêu bền, siêu nhẹ giúp nó linh hoạt hơn khi chiến đấu. Ngoài ra hệ thống bắn trích khí của nó là một trong những tinh hoa HK416 (hay M416 trong game) được thừa hưởng. Hệ thống này giúp súng không bị quá nhiệt, kẹt đạn và đặc biệt dễ bảo dưỡng, hoạt động trong nhiều điều kiện khắc nghiệt. Tuy vậy thì G36 lúc bấy giờ chưa được trâu bò như HK416 sau này nên nó vẫn gặp một số trục trặc nhất định, kẹt đạn và quá nhiệt là 2 trong số đó.

Trở lại trong game, bản cập nhật 11.5 đem đến nhiều nội dung mới hấp dẫn, nổi bật nhất là khẩu AR mới – G36C PUBG Mobile. G36C là một khẩu súng thay thế cho SCAR-L chỉ độc quyền trên bản đồ Vikendi này mà thôi. Chính vì thế gần như mọi thông số trong game G36C PUBG gần như là tương đồng hoặc nhỉnh hơn một chút xíu so với SCAR-L (QBZ-95 trên bản đồ Sanhok cũng tương tự).

Tương tự các súng AR dùng đạn 5.56mm khác, G36C PUBG Mobile có băng đạn 30 viên, mở rộng lên 40 viên, sử dụng đạn 5.56mm, có thể nhặt được khắp mọi nơi trên Vikendi. Sát thương cơ bản của nó là 43. G36C PUBG Mobile sẽ có 2 chế độ bắn Single và Auto. Có thể nói đây chỉ là bản thay thế của SCAR-L trên Vikendi với không quá nhiều sự điều chỉnh chênh lệch. Và với tốc độ bắn chậm hơn nên việc ghìm tâm của G36C sẽ là dễ hơn 2 khẩu SCAR-Light và M416 1 chút.

Chúng ta cùng xem xét kĩ lưỡng hơn qua 3 ảnh dưới đây.

Chúng ta có thể thấy được là ở bản PUBG Mobile này, G36C với chỉ số khá là trung bình, ko đặc biệt nổi trội. Nhưng điều đặc biệt ở đây là G36C với tốc độ bắn thấp hơn khi so sánh với M416 khá nhiều, nên độ giật của G36C so với M416 cũng khá là chênh lệch nên G36C sẽ dễ dàng sử dụng hơn so với M416.

Đặc biệt khẩu G36C độ giật về chiều ngang hoàn toàn không bằng M416 khi được test ingame ở mọi khoảng cách, và với độ giật ít hơn thì đây có thể coi là khẩu AR được dùng để sấy ở cự li xa tốt nhất hiện tại nên các game thủ có thể dùng thay thế M416 x6 hoàn toàn tốt.

Tuy nhiên với các game thủ lão luyện đã quen sấy M416 x6 hay Mk14 x8 thì G36C quả là vô dụng, vì thế nên khẩu súng này chỉ ở mức tạm được đối với các pro.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay trải nghiệm khẩu súng mới này trên bản đồ Vikendi nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Các bạn đang xem bài viết Cùng soi G36C – Khẩu súng mới nhất vừa được PUBG Mobile cập nhật ở phiên bản 0.11.5 tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts