Cực hấp dẫn, Boruto sẽ gặp Naruto lúc nhỏ vào tháng 10 tới!

Đang tải...

Làm thế nào mà Boruto có thể gặp được cha mình – Naruto còn nhỏ nhỉ?

Nếu bạn vẫn đang theo dõi Boruto thì hãy sẵn sàng để nghe về tin tức cực hot này, dường như sẽ có một cốt truyện anime độc đáo vào tháng 10 mà Boruto sẽ gặp Naruto lúc nhỏ.

1. Tin tức TV Tokyo công bố

Cách đây vài hôm, TV Tokyo thông báo rằng sẽ có một cốt truyện mới cho anime Boruto vào tháng 10. Đó là Boruto sẽ gặp Naruto lúc nhỏ.

2. Kỷ niệm 20 năm manga Naruto

Chưa biết tại sao Boruto lại gặp Naruto lúc nhỏ nhưng lý do cho cốt truyện mới này là để kỷ niệm 20 năm bộ manga gốc Naruto ra mắt.

Mặc dù manga Naruto đã hoàn thành từ lâu, nhưng cho đến tận bây giờ bộ truyện tranh này vẫn còn in sâu trong trái tim của nhiều người hâm mộ.

3. Câu chuyện sẽ diễn ra như nào?

Hiện tại, vẫn chưa biết cốt truyện cụ thể khi Boruto gặp Naruto lúc nhỏ là gì. Trong tập 127, tập mới nhất hiện tại của Boruto, nội dung là về là tập phụ của Icha Icha Tactics.

Nhiều người cho rằng điều thú vị sẽ là Naruto lúc nhỏ nhìn thấy thế giới nhẫn giả yên bình trong Boruto. Nhưng sẽ thú vị hơn nếu Boruto được chứng kiến thế giới shinobi lúc còn chiến tranh nguy hiểm như thế nào. Cụ thể là khi Naruto còn nhỏ, thời điểm nhóm Akatsuki vẫn còn nguyên vẹn và mối đe dọa chiến tranh luôn ở đó.

Bạn nghĩ gì về việc Boruto sẽ gặp cha của mình lúc nhỏ?

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Cực hấp dẫn, Boruto sẽ gặp Naruto lúc nhỏ vào tháng 10 tới! tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan