Cụ ông 66 tuổi vẫn “chất lừ” với niềm đam mê Cosplay

Ai cũng phải lớn lên nhưng già hay không là một lựa chọn. Một cụ ông 66 tuổi người Nhật đã chứng minh điều này với những kiểu cosplay “chất lừ”.

Quả thật ông Tomoaki Kohguchi đã chứng minh không bao giờ là quá muộn để làm điều mình thích. Cụ ông đặc biệt này là một cosplayer đến từ Hiroshima, Nhật Bản, ông đã ăn sinh nhật lần thứ 66 của mình hồi tháng 3 vừa rồi. Tuy nhiên, chính nhờ cái tuổi 66 ấy mà ông có thể cosplay những nhân vật độc đáo mà khó những ai trong độ tuổi trẻ trung có thể cosplay thành công được, ví dụ như Quy lão tiên sinh trong manga Drangon Ball, Brook trong manga One Piece và Dot Pixis trong manga Shingeki no Kyojin.

Không chỉ là một cosplayer thú vị ông Kohguchi còn giúp tổ chức Cosquerade – một sự kiện cosplay tại Hiroshima. Ông cũng là chủ tịch một cửa hàng in áo thun, một nhà tư vấn tại một hiệu sách và một cửa hàng in ấn, đồng thời ông còn là hiệu trưởng một trường luyện thi.

Thật đáng ngạc nhiên rằng với từng ấy công việc ông lại có thời gian dành cho cosplay. Nhưng quả rằng nếu đủ mong muốn và đam mê, dù muôn vàn khó khăn cũng nhất định sẽ tìm ra cách. Sau đây là một số dự án cosplay ấn tượng của ông Tomoaki Kohguchi:

Nhân vật Brook trong One Piece

Nhân vật Quy lão tiên sinh trong Dragon Ball

Ông như được sinh ra để cosplay Dot Pixis trong Shingeki no Kyojin

Nhân vật Tanaka trong Hắc quản gia

Nhân vật Hojo Ujimasa trong Sengoku Basara

Nguồn: fufufu

Cụ ông 66 tuổi vẫn “chất lừ” với niềm đam mê Cosplay

Loading...

Bài viết liên quan