CS:GO – Stewie2k khẩu chiến với Nifty vì dám đánh giá thấp Liquid

Đang tải...
CS:GO - Stewie2k khẩu chiến với Nifty vì dám đánh giá thấp Liquid - Ảnh 1.

Ngay sau drama Thorin chỉ trích Astralis là những kẻ tồi tệ nhất thì cộng đồng CS:GO lại tiếp tục bị thu hút bởi một drama khác giữa 2 pro player đến từ khu vực Bắc Mỹ: Stewie2k (team Liquid) và Nifty (team Envy). Drama này về bản chất không có gì to tát nhưng lại khá ầm ỹ ở trên twitter.

Nguyên nhân bắt nguồn từ một video phỏng vấn Nifty về các team, map, player… để anh nhận xét xem cái đó là overrated (được đánh giá quá cao so với thực tế) hay underrated (bị đánh giá thấp hơn so với thực tế), được đăng tải ngày 18/02 bởi RivalryCS. Và câu trả lời của Nifty về team Liquid đã khiến stewie2k cảm thấy nóng mặt. Các bạn có thể xem qua video dưới đây:

Nguyên văn câu trả lời của Nifty: “Theo tôi thấy thì Liquid overrated. Họ sẽ là một team mạnh nếu họ thực sự muốn như vậy. Dưới góc nhìn của một fan thì điều đó khá là thất vọng. Họ đang phải vật lộn với những vấn đề cá nhân bên ngoài team, và một đội như vậy sẽ rất khó để phối hợp ăn ý với nhau mọi lúc mọi nơi. 

Bạn sẽ luôn phải dẹp bỏ cái tôi cá nhân sang một bên và trong vấn đề này thì Liquid xử lý tệ hơn bất kỳ đội tuyển nào. Thế nhưng thành thực mà nói họ vẫn có khả năng trở thành đội hình mạnh nhất lịch sử Bắc Mỹ – đặc biệt là CS:GO.”

Thế nhưng phát ngôn vừa đấm vừa xoa đó của Nifty không làm hài lòng được stewie2k, và tay súng sinh năm 1998 của Liquid đã phản pháo trên twitter rằng: “Ông nói như đấm vào tai chúng tôi vậy. Đừng nói kiểu chúng tôi không có quyết tâm để trở nên mạnh nhất. Chúng tôi hiểu thế nào là tính đồng đội và biết cách dẹp bỏ cái tôi sang một bên. Còn ông hãy tự xem lại bản thân mình trong gương đi.”

CS:GO - Stewie2k khẩu chiến với Nifty vì dám đánh giá thấp Liquid - Ảnh 3.

Tweet phản pháo của Stewie2k.

Ngay sau khi stewie2k phản pháo, Nifty cũng đáp lại bằng một tấm ảnh gif có dòng như “you don’t want no smoke”, có thể hiểu là “Ông không nên chiến với tôi đâu.” Điều này có nghĩa rằng Nifty không hề ngán tranh luận với stewie2k trên mạng xã hội, hoặc anh có trong tay nhiều bằng chứng liên quan đến những vấn đề của Liquid, hoặc đơn giản hơn thì Nifty đang tỏ ý muốn chấm dứt cuộc cãi vã này.

CS:GO - Stewie2k khẩu chiến với Nifty vì dám đánh giá thấp Liquid - Ảnh 4.

Nifty tỏ ra thản nhiên trước phản ứng của Stewie2k.

Liquid nổi lên như một thế lực kể từ cuối năm 2018, không chỉ hùng bá ở Bắc Mỹ mà còn từng có một thời gian ngắn thống trị làng CS:GO thế giới trước khi bị Astralis khuất phục và yên vị với vị trí số 2. Thế nhưng trong khoảng vài tháng trở lại đây, phong độ của Liquid không còn ổn định như trước khi không có được danh hiệu vô địch giải LAN lớn nào và bị đánh bại bởi những đối thủ vốn được đánh giá thấp hơn như fnatic (thua 0-2 ở ESL Pro League Season 10 Finals), FaZe Clan (thua 0-2 trong cả 2 lần đối đầu ở BLAST Premier Spring 2020)… 

Video phỏng vấn Nifty có vẻ được quay từ DreamHack Master Malmo, giải đấu mà Liquid thua Grayhound với tỉ số 0-2, nên Nifty cho rằng đội tuyển này đang được đánh giá quá cao so với phong độ thực của họ.

CS:GO - Stewie2k khẩu chiến với Nifty vì dám đánh giá thấp Liquid - Ảnh 5.

Liquid đang gặp khá nhiều thất bại cay đắng ở những giải đấu quan trọng trong vài tháng gần đây.

Nhìn chung drama này giữa stewie2k và Nifty không phải là điều gì quá to tát, thế nhưng nó cũng dấy lên nhiều nghi vấn rằng liệu bên trong nội bộ Liquid có đang tồn tại những vấn đề cá nhân như Nifty đã đề cập? Rõ ràng stewie2k và Liquid chỉ có một cách để phản bác lại câu nói của Nifty, đó chính là đạt được thành tích thật cao trong các giải LAN sắp tới.

Nguồn bài viết https://gamek.vn/csgo-stewie2k-khau-chien-voi-nifty-vi-dam-danh-gia-thap-liquid-20200220203836204.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết CS:GO – Stewie2k khẩu chiến với Nifty vì dám đánh giá thấp Liquid tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan