Crayon Shin-chan Movie 28 sẽ ra mắt vào năm 2020

Mới đây, trang web chính thức cho eiga Crayon Shin-chan đã công bố movie thứ 28 của bộ phim. Movie sẽ có tựa đề là “Eiga Crayon Shin-chan Gekitotsu! Rakuga Kingdom to Hobo Yonin no Yuusha (Tạm dịch: Đụng độ! Vương quốc Rakuga và Tứ anh hùng), bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản trong tuần lễ vàng năm 2020. Trang web cũng đã công bố teaser trailer và dàn nhân lực cho bộ phim.

Dàn nhân lực tham gia vào dự án bao gồm:

  • Đạo diễn: Takahiko Kyougoku
  • Kịch bản: Ryou Takada
  • Production: Shinei Animation, TV Asahi, ADK, Futabasha

Movie trước đó của Crayon Shin-chan, Eiga Crayon Shin-chan Shinkon Ryokou Hurricane ~ Ushinawareta Hiroshi ~ (Tên tiếng Việt chính thức: Shin – Cậu bé bút chì: Chuyến trăng mật bão táp ~ Giải cứu bố Hiroshi ~) được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4 và tại Việt Nam vào ngày 6 tháng 9 sắp tới.

Nội dung movie 27:

Chuyến Trăng Mật Bão Táp – Giải Cứu Bố Hiroshi lấy bối cảnh tại đất nước Australia, kể về gia đình Nohara cùng nhau đi một chuyến du lịch rẻ tiền do Misae phát hiện. Cứ ngỡ đây sẽ là một chuyến đi chơi gia đình bình yên và vui vẻ, ngờ đâu Misae, Hiroshi và mấy đứa trẻ lại bị dính vào một vụ thám hiểm vô cùng nguy hiểm. Hiroshi là trung tâm của vụ rắc rối này và là chìa khoá dẫn đến kho báu bí ẩn. Ngay khi vừa đặt chân đến Australia, Hiroshi đã bị bắt cóc. Những thành viên còn lại trong gia đình phải tìm cách giải cứu ông ấy và đối đầu với bọn săn kho báu nguy hiểm.

Crayon Shin-chan Movie 28 sẽ ra mắt vào năm 2020

Loading...

Bài viết liên quan