Crayon Shin-chan Movie 2019 tung trailer mới cho phần thứ 27

Mới đây, trang web chính thức của movie anime Crayon Shin-chan vừa đăng tải một promo video đặc biệt giới thiệu movie Eiga Crayon Shin-chan Shinkon Ryokou Hurricane ~Ushinawareta Hiroshi~; đây là movie thứ 27 của series. Video đã hé lộ ca khúc chủ đề “Haru no Hi” do Aimyon trình bày.

Movie Crayon Shin-chan 27 sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 19 tháng 4.

Movie lấy bối cảnh tại đất nước Australia, kể về gia đình Nohara cùng nhau đi một chuyến du lịch rẻ tiền do Misae phát hiện. Cứ ngỡ đây sẽ là một chuyến đi chơi gia đình bình yên và vui vẻ, ngờ đâu Misae, Hiroshi, và mấy đứa trẻ lại bị dính vào một vụ thám hiểm vô cùng nguy hiểm. Hiroshi là trung tâm của vụ rắc rối này, và là chìa khoá dẫn đến kho báu bí ẩn. Ngay khi vừa đặt chân đến Australia, Hiroshi đã bị bắt cóc. Những thành viên còn lại trong gia đình phải tìm cách giải cứu ông ấy, và đối đầu với bọn săn kho báu nguy hiểm.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Houchu Ohtsuka vào vai tù trưởng bộ lạc đeo mặt nạ
  • Banjou Ginga vào vai Great Pickel
  • Akio Ohtsuka vào vai Bulldozer Johnny
  • Kumiko Watanabe vào vai Kao Kosugi
  • Nobunaga Shimazaki vào vai Ikemen
  • Aimyon vào vai của chính cô

Masakazu Hashimoto sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn trong movie này. Kimiko Ueno sáng tác kịch bản cùng với Munenori Mizuno. Shin-Ei Animation, TV Asahi, ADK và Futabasha là nhà sản xuất của movie.

Crayon Shin-chan Movie 2019 tung trailer mới cho phần thứ 27

Loading...

Bài viết liên quan