Cosplay

Tranh cãi thái độ của cô nàng Việt Nam vì cosplay quá đẹp

Trong cộng đồng cosplay thì việc tung những bức hình của mình lên mạng để xin nhận xét, góp ý hay đơn thuần chỉ là muốn chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình với cộng đồng đã là chuyện quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, trong những ngày qua thì việc tung những hình ảnh đẹp nhất của mình lên mạng lại đang gây nên làn sóng tranh cãi cho cộng đồng.

Tranh cãi thái độ của cô nàng Việt Nam vì cosplay quá đẹp

Cụ thể thì trong ngày hôm qua, một cô gái trẻ đã tung ra hình ảnh cosplay đẹp tuyệt vời của mình lên mạng. Rất nhiều lời ngợi khen đã được cộng đồng dành tặng cho cô gái nhưng bên cạnh đó cũng có một số comment cho rằng bạn nữ photoshop hơi quá đà với đôi mắt của mình.

Cô bạn này sau đó đã có một vài lời comment đáp trả và lại tiếp tục bị một số người cho rằng lời đáp trả như vậy là thiếu văn hóa và không phù hợp với vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng.

Tranh cãi thái độ của cô nàng Việt Nam vì cosplay quá đẹp

Sự việc trên đang gây nên một làn sóng tranh cãi trong cộng đồng cosplay khi có hai luồng ý kiến khác nhau được đưa ra. Một bên thì cho rằng cô bạn gái kia không hề xinh đẹp như vậy và bức ảnh đã được qua chỉnh sửa, cô bạn còn tỏ ra khá… “thái độ” với những comment góp ý hay thậm chí xóa comment người khác đi như vậy là không được.

Tranh cãi thái độ của cô nàng Việt Nam vì cosplay quá đẹp

Luồng ý kiến thứ hai thì lại cho rằng cô bạn gái trên không làm gì quá đáng cả bởi những người bị đáp trả đều đã có những comment mỉa mai, chê bai bức ảnh thì… việc gì cô bạn gái đó phải đáp trả một cách lịch sự cơ chứ?

Những cuộc tranh cãi như thế này trong cộng đồng cosplay Việt Nam không phải là hiếm và ai cũng có những lý lẽ của riêng mình cả. Thiết nghĩ, chúng ta nên dừng những cuộc tranh cãi như thế này bởi rút cục chúng cũng chẳng giúp ích gì được cho sự phát triển của cộng đồng mà chỉ khiến mọi người trong giới trở nên xa cách và mất đoàn kết hơn mà thôi.

Theo GameK

Bình luận

Loading...
Click vào để bình luận
Lên Đầu