Cosplay

Bộ Kẹo Bạc Hà ngoài đời thực tuyệt đẹp khiến cộng đồng mê mẩn

Bộ trang phục Kẹo Bạc Hà đã từng làm điên đảo các game thủ Ngôi Sao Thời Trang giờ đây đã có phiên bản ngoài đời thực còn tuyệt đẹp hơn cả phiên bản gốc.

Tựa game mobile Ngôi Sao Thời Trang là game dành cho phái nữ, đó là một thế giới ảo của các stylish nghiệp dư có thể thỏa sức sáng tạo ra cho mình những bộ đầm tuyệt đẹp. Chính điều đó, mà từ khi game ra đời đến nay đã có rất nhiều người cosplay lại những bộ trang phục được coi là “bom tấn” gây sốt cộng đồng này.

Trước đây, đã có rất nhiều bộ ảnh cosplay trang phục trong tựa game mobile Ngôi Sao Thời Trang này, mặc dù không hoàn toàn giống với phiên bản gốc nhưng cũng làm toát lên được phần nào thần thái của những bộ váy tuyệt đẹp đó.

Bộ Kẹo Bạc Hà ngoài đời thực tuyệt đẹp khiến cộng đồng mê mẩn

Có thể thấy rằng, những bộ trang phục tuyệt đẹp của NSTT là nguồn cảm hứng mãnh liệt của các cô nàng coser, tạo động lực lớn để cho ra đời nhiều nhiều hơn nữa những bộ ảnh cosplay độc đáo nhất có thể.

Xuất hiện trong sự kiện “Chúc mừng năm mới” thời gian vừa qua, trang phục Kẹo Bạc Hà mặc dù chỉ là bộ tặng kèm, nhưng nó lại khiến không ít nữ game thủ mong muốn có được. Đẹp trong game là thế, nhưng với phiên bản người thật này thì Kẹo Bạc Hà còn xuất sắc hơn cả:

Bình luận

Loading...
Lên Đầu