Cosplay Mashu xinh đẹp và ngọt ngào như kẹo mút

Đang tải...

Ngọt ngào như kẹo, Mashu Kyrielight của Fate/Grand Order đầy ngọt ngào, đáng yêu trong bộ ảnh cosplay Mashu của cô nàng xinh đẹp 菌烨tako

Có ai chơi Fate/Grand Order mà không biết đến Mashu, nàng servant xinh đẹp, thủy chung và ân cần mà bất kỳ game thủ nào cũng sở hữu. Cô nàng luôn lẽo đẽo theo main chính, sau khi biến cố xảy ra lại trở thành servant luôn dốc sức chiến đấu bảo vệ người chơi trong cuộc Thánh chiến mới này. Cộng với vẻ ngoài xinh xắn miễn bàn, Mashu chưa bao giờ chịu kém sắc trước dàn “trai xinh gái đẹp” trong FGO cả. Số lượng cosplay về cô nàng có khi còn chẳng kém cạnh bất kỳ nhân vật nào đâu. Và đây là một ví dụ cosplay Mashu cụ thể:

Về bản thân, cô nàng có tên đầy đủ là Mashu Kyrielight, thuộc class Shielder. Đây là một trong hai class duy nhất chỉ sở hữu đúng một servant trong class này. Tuy là phận nữ nhi, nhưng nàng lại không hề yếu đuối chút nào (vác cả cái khiên to đùng thế kia thì yếu kiểu quái nào được, tôi xỉ vả anh đấy Bayek!) mà lại còn vô cùng quả cảm và đáng tin cậy. Tuy dũng mãnh là thế, nàng vẫn rất dễ thương, ngọt ngào với những hành động. Sự quan tâm, chăm sóc cũng như sự tin tưởng, thủy chung của cô nàng mà dù sau này có bao nhiêu servant với sức mạnh dời non lấp bể, Mashu vẫn có một chỗ đứng quan trọng trong lòng các Master. Có không ít người vẫn cố gắng sử dụng và nâng cấp cho cô nàng hàng ngày vì không nỡ rời xa. Một “best girl” như vậy làm sao mà các cosplayer lại có thể bỏ qua được. Mashu sở hữu cho mình một vẻ đẹp vừa đáng yêu, ngọt ngào vừa mạnh mẽ và quyến rũ, dù thể hiện theo hướng nào thì Mashu vẫn xinh đẹp một cách rất riêng, rất tuyệt vời.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Cosplay Mashu xinh đẹp và ngọt ngào như kẹo mút tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan