Cosplay gợi cảm của loli hợp pháp USS Bache trong Azur Lane

Đang tải...

USS Bache một tàu khu trục lớp Fletcher được Hải quân Hoa Kỳ chế tạo trong Chiến tranh Thế giới thứ hai với nhiệm vụ hộ tống.

USS Bache là chiếc tàu chiến đầu tiên của Hải quân Mỹ được đặt theo tên Trung tá Hải quân George M. Bache, người từng tham gia Nội chiến Hoa Kỳ và giành được những chiến công vang dội. Tham gia nhiều nhiệm vụ hộ tống trong suốt Thế Chiến II, sau đó con tàu còn tiếp tục hoạt động chủ yếu tại khu vực Đại Tây Dương cho tới khi nó bị đánh đắm bởi những hư hại nghiêm trọng trong thời gian mắc cạn ở đảo Rhodes thuộc Hy Lạp.

Đầu tiên USS Bache được hoàn công tại xưởng đóng tàu của hãng Bethlehem Steel gần Staten Island vào cuối năm 1941 tuy nhiên hơn nửa năm sau con tàu mới chính thức hạ thủy dưới sự chứng kiến của Louise Bache, con gái của Trung Tá Hải Quân George M. Bache. USS Bache chủ yếu được sử dụng cho hoạt động hộ tống cho các đoàn tàu vận tải đi sang phía Tây đến Halifax, Nova Scotia, rồi quay trở về xưởng hải quân Brooklyn, New York để đại tu sau chạy thử máy.

Vào ngày 6 tháng 2 năm 1943, USS Bache rời Norfolk, Virginia để hộ tống cho chiếc tàu sân bay Victorious của Hải quân Hoàng gia Anh. Các con tàu đi đến Trân Châu Cảng vào ngày 4 tháng 3. Sau một giai đoạn huấn luyện, tiếp tục khởi hành vào ngày 10 tháng 5 để đi đến quần đảo Aleut, và phục vụ tại khu vực này cho đến tháng 12, tham gia các cuộc bắn phá Kiska. Sau khi được đại tu ngắn tại Trân Châu Cảng, nó gia nhập Đệ Thất hạm đội vào ngày 23 tháng 12.

Trong thế giới chiến hạm hóa gái xinh đủ thể loại của game mobile Azur Lane, USS Bache mang hình dáng của một loli hợp pháp với mái tóc hồng ngọt ngào cùng bộ trang phục hải quân màu đen được cách điệu để trở nên vô cùng gợi cảm. Thuộc dòng Destroyer, USS Bache có độ hiếm xếp loại Rare nên khá dễ để chiêu mộ cho đẹp bộ sưu tập của người chơi. Và bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng bộ cosplay sexy hết cỡ của loli hợp pháp USS Bache nhé (mà có gì đó sai sai ở đây thì phải)!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Cosplay gợi cảm của loli hợp pháp USS Bache trong Azur Lane tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan