Coser Số 1 Nhật Bản Enako sẽ tham gia vào Live-Action Kakegurui

Coser Số 1 Nhật Bản Enako sẽ tham gia dự án live action Kakegurui bản điện ảnh dự kiến công chiếu ngày 3 tháng 5 tới đây.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức cho dự án live action Kakegurui bản điện ảnh (chuyển thể từ manga cùng tên của Homura Kawamoto và Tōru Naomura) đã thông báo rằng, nữ coser chuyên nghiệp Enako – 25 tuổi sẽ tham gia dự án phim. Cô sẽ vào vai một nữ nhân vật để “đấu bài” với Jueri Arukibi do Haruka Fukuhara thủ vai. Chia sẻ cảm nhận về vai diễn đầu tiên trong đời ở lĩnh vực live action của mình, Enako cảm nhận:

Trước khi quay, các bạn diễn của tôi thân thương dễ mến lắm á. Nhưng khi quay rồi, tôi đã bị sốc bởi sự thay đổi chóng mặt của họ, như thể họ bị chính nhân vật mình vào vai chiếm hữu. Tin tôi đi, họ sẽ cho bạn thấy những biểu cảm mà bạn chưa từng thấy trước đây. Vì vậy tôi sẽ rất vui nếu các bạn có thể kiểm tra biểu cảm của tôi về nhân vật mà tôi đảm nhiệm.

Một số hình ảnh của Enako trong phim:

Kakegurui là bộ phim có nội dung của bộ truyện lấy bối cảnh tại Học viện Hyakkaou – một tổ chức có đặc quyền và các chương trình giảng dạy rất đặc biệt. Vậy Học viện Hyakkaou có gì đặc biệt? Đây chính là nơi đào tạo ra những chuyên gia cờ bạc. Ở nơi này, sách vở không phải là số một, mà đứng đầu chính là nghệ thuật cờ bạc. Kẻ thắng làm vua, kẻ thua bị đày đọa, đó là chân lý ở nơi đây. Tuy nhiên khi Yumeko Jabami đến đây, cô đã dạy cho mấy con ngựa non trong học viện biết rằng một tay chuyên gia cờ bạc là như thế nào.

Các bạn đang xem bài viết Coser Số 1 Nhật Bản Enako sẽ tham gia vào Live-Action Kakegurui tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Source: tin anime

Related Posts