Coser Kobayashi Hideaki – Cụ ông thủy thủ xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đang tải...

Hideaki Kobayashi người được mệnh danh là “Cụ ông váy thủy thủ” vì niềm đam mê mặc những chiếc váy dành cho nữ sinh Nhật Bản đã khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao khi ông bất ngờ xuất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự xuất hiện bất ngờ của ông đã khiến nhiều bạn trẻ ngay lập tức lên kế hoạch “săn tìm” ông. Một số bạn may mắn chụp hình với ông cho biết ông rất dễ thương và thân thiện.


Ông cũng xuất hiện tại quán UCHI Mad Cafe hôm 17/1

Được biết ông đến Tp. Hồ Chí Minh tham gia một sự kiện quảng bá của nhãn hàng thời trang Nhật Bản LucyPop tại khu AEON MALL Tp. Hồ Chí Minh. Xuất hiện cùng với ông là các thành viên của nhóm Niji Dance Group, nhóm dance cover J-pop nổi tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh. Sự kiện cũng được tiếp diễn trong cả ngày 17/1 ở AEON MALL.

Ông Kobayashi Hideaki sinh năm 1962. Ông tốt nghiệp đại học Waseda – một trong những trường tư có tiếng của Nhật Bản. Ông Hideaki Kobayashi hiện đang là một giảng viên và kỹ sư tài năng. Ngoài công việc chính kể trên, mặc đồng phục thủy thủ của nữ sinh là sở thích lớn nhất của ông. Ông cùng với “anh chàng thủy thủ” LadyBeard tạo một bộ đôi lừng danh tại Nhật Bản cũng như là những khách mời quen thuộc tại các sự kiện Ttaku/Cosplay ở Châu Á.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Coser Kobayashi Hideaki – Cụ ông thủy thủ xuất hiện tại Thành phố Hồ Chí Minh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan