Công nhận người Nhật vẽ Manga kiểu gì cũng đỉnh

Đây chỉ là những bức tranh cổ động mà giáo viên vẽ cho học sinh trong lớp thôi mà cũng rất đẹp rồi.

Hàng năm tại đất nước Nhật Bản, các trường trung học luôn tổ chức một ngày đặc biệt mang tên ngày hội thể thao. Trong ngày này, các học sinh trong toàn trường sẽ được chia đội để có thể thi đấu thể thao và giao lưu với nhau trong ngày này.

Không chỉ học sinh, các giáo viên ở xứ sở mặt trời mọc cũng sẽ rất hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình cho học sinh trong ngày này. Và để cổ vũ cho lớp học mình mang đang dạy, một giáo viên đã có một cách ủng hộ học sinh hết sức đặc biệt – vẽ tranh cổ đọng bằng phấn lên bảng với chủ đề về bộ manga siêu anh hùng nổi tiếng My Hero Academia.

Bức họa nhân vật chính của My Hero Academia, Deku được vẽ hoàn toàn bằng phấn màu 100%. Điểm ấn tượng chính là việc, nó không hề thua kém gì so với một phiên bản bút vẽ hay đồ họa máy tính cả. Để hoàn thiện bức tranh này, giáo viên tài năng chỉ sử dụng có đúng 6 viên phấn khác màu nhau. Dĩ nhiên, điều không thể thiếu chính là dòng chữ cổ động trong tiếng Nhật có ý nghĩa là: “Chúng ta sẽ làm tất cả để dành chiến thắng!!”.

Sau khi được đăng tải, bức tranh này đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng. Nhiều người chia sẻ rằng, ước gì mình được lên lớp có một ông thầy tài năng đến thế, có ông thầy thế này lớp không vô địch giải đấu trong ngày thể thao mới lạ. Số khác lại bày tỏ rằng bức tranh này quá ấn tượng, ước gì họ có thể đặt mua nó ngay lập tức.

Thêm nữa, người đăng tải bức tranh này cũng đã chia sẻ một số tác phẩm của giáo viên này. Chúng vẫn được thực hiện bằng phấn và đẹp mắt cũng không hề kém những bức tranh kia. Xem xong, chắc hẳn không ít học sinh sẽ ước rằng, ngày nào cũng là ngày hội của trường để giáo viên này có thể thể hiện hết tài năng.

Các bạn đang xem bài viết Công nhận người Nhật vẽ Manga kiểu gì cũng đỉnh tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts