Confession

Anime – Cuộc sống của tôi

Ngày còn học mẫu giáo, tôi đã từng rất thích hoạt hình, các bộ truyện Manga, các bộ Anime và thường rất tích cực xem. Đến ngày đầu tiên đi học, tôi cũng quên bén đi vì bận xem bộ Đô-rê-mon lừng danh. Rồi ngày đi học cũng đến, tôi không thường xem như trước nhưng vẫn đón xem những tập mới, những bộ phim mới.

Tuy ba mẹ tôi không ủng hộ việc xem phim hạt hình nhiều quá vì có hại cho mắt, tôi cũng lén xem cho bằng được, ba mẹ vẫn thường la rầy tôi, nhưng rồi tôi bỏ qua tất cả. Lên lớp 5, tôi ngày càng yêu anime hơn, tôi học ít đi, dành thời gian cho Anime nhiều hơn, rồi tôi học được những bài học hay mà trong chương trình giáo dục không có, anime dạy tôi cách ứng xử trong giao tiếp với bạn bè, cách đối xử với mọi người, cách yêu thương người thân, người mình yêu, hay yêu thương những loài vật xung quanh, rồi lấy đi những giọt nước mắt, sự xúc động nhất thời đó làm người ta nhớ đến cả một thời gian dài.

Cuối năm học lớp 5, có người bảo với tôi, Anime chỉ dùng cho con nít, tôi cảm thấy sốc trong 1 thời gian, nhưng rồi suy nghĩ lại, chỉ vì họ không hiểu hết Anime, từ đó tôi không để ý đến những lời phê bình của người khác với Anime, vì Anime là cuộc sống, là hạnh phúc của tôi.

Bước vào ngưỡng cửa cấp 2, tôi cũng bắt đầu yêu 1 người bạn trong hội đam mê Anime, nhưng rồi chuyện đã xảy ra, bạn ấy đã không còn tình cảm với anime, cũng không liên lạc với tôi nữa, tôi cảm thấy, Anime có gì sai, có gì có hại không?

Tôi chưa bao giờ cảm thấy bất lực như vậy, người tôi yêu cũng bỏ rơi thứ tôi yêu nhất. tôi rất yêu Anime, nhưng tôi yêu thứ tôi trân trọng nhất, cuộc sống của tôi không thể thiếu Anime, thứ chan chứa tất cả những cảm xúc, những bài học quý giá, những thứ tôi có thể cảm nhận được tình cảm tôi dành cho Anime nhiều như thế nào, nhưng nó đã bị chính người tôi yêu phủ bỏ, cái cảm giác đó rất buồn, rất khó chịu, nhưng tôi cũng vẫn yêu thứ được gọi là Anime, nơi tôi chia sẻ những cảm xúc theo từng tập phim. tôi yêu Anime. anime luôn là cuộc sống của tôi.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy cảm xúc lâng trào như những lúc xem Anime cảm. Nhấn mạnh ở Đây, tôi YÊU Anime, mãi mãi.

Bình luận

Loading...
Loading...
Lên Đầu