Concert of Childhood Memory 2019: Thế giới Anime qua góc nhìn của nhạc giao hưởng

Sau khi chinh phục khán giả Hà Nội bằng những bản nhạc phim trong các bộ phim hoạt hình Ghibli nổi tiếng, Concert Of Childhood Memory 2019 tiếp tục đồng hành cùng khán giả khám phá sâu sắc hơn về thế giới Anime của Nhật Bản, thông qua việc lựa chọn trình diễn những bản nhạc phim từ 2 bộ anime hàng đầu là “Naruto” và “One Piece”, trong hai đêm diễn với chủ đề “Shinsekai – Tân thế giới” vào ngày 04 – 5/7 tới đây.

Concert of Childhood Memory 2019 sẽ giúp thính giả đắm chìm trong thế giới Anime qua góc nhìn của nhạc giao hưởng. (Ảnh BTC)

Lựa chọn chủ đề chương trình lần này là “Shinsekai” – tạm dịch là Tân thế giới, Concert Of Childhood Memory mong muốn đưa khán giả đến với một thế giới âm nhạc hoàn toàn mới, khi lần đầu tiên tại Việt Nam có một dàn nhạc giao hưởng trình diễn các tác phẩm nhạc phim của 2 bộ shounen đình đám là “Naruto” và “One Piece”. Một điểm mới nữa của chương trình lần này là sự xuất hiện của dàn hợp xướng, với các thành viên cũng đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo nên những hiệu ứng độc đáo, mới lạ, chưa từng có ở những chương trình trước đó.

Concert of Childhood Memory 2019 với hai đêm diễn với chủ đề “Shinsekai – Tân thế giới” vào ngày 04 – 5/7 tới đây.

Hành trình tiến đến “Tân thế giới” còn khơi gợi những nguồn cảm hứng mới về sự trưởng thành. Nếu như trong “Naruto” hay “One Piece”, mỗi nhân vật chính đều ngày một trưởng thành hơn trên những cuộc hành trình phiêu lưu đầy thử thách, họ phải vượt qua những sóng gió, đánh đổi bằng những hy sinh mất mát để bảo vệ và thực hiện ước mơ của mình. Còn với Concert Of Childhood Memory, trưởng thành là cụ thể hóa ước mơ của bản thân, tự đứng trên đôi chân của mình, luôn làm mới mình, thử sức bản thân với những thể loại và phong cách mới. Mục tiêu của những người làm chương trình đó là Concert Of Childhood Memory sẽ không chỉ đơn thuần là một chương trình hòa nhạc thường niên mà còn sẽ trở thành một nguồn cảm hứng cho các nghệ sĩ và khán giả yêu nhạc trên khắp cả nước.

Về Concert Of Childhood Memory:

Xuất hiện lần đầu năm 2016, trải qua chuyến hành trình từ Bắc vào Nam năm 2017, Concert Of Childhood Memory với hơn 3.000 vé được bán ra đã nhận được sự quan tâm, theo dõi, phản hồi, của gần 5.000 người yêu nhạc trên khắp cả nước và có những đêm diễn không còn một chỗ trống.

Sau 3 năm phát triển, Concert of Childhood Memory đã trở thành điểm hẹn âm nhạc thường niên của các khán thính giả yêu nhạc giao hưởng thính phòng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Mục tiêu trong tương lai của những người thực hiện chương trình là khơi dậy và lan tỏa niềm đam mê của các khán giả, nhất là với các bạn trẻ đối với thể loại âm nhạc giao hưởng, tiên phong trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng những người yêu thích âm nhạc giao hưởng tại Việt Nam.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Concert of Childhood Memory 2019: Thế giới Anime qua góc nhìn của nhạc giao hưởng tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Loading...

Bài viết liên quan