Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra

Đang tải...

Mặc dù không còn giữ được độ hot như ở thời điểm còn là hiện tượng mạng năm 2019, thế nhưng bà Tân Vlog vẫn là một trong những Youtuber nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với việc bị cộng đồng mạng đôi khi “soi” quá đà, và trong quá khứ, bản thân bà Tân cũng đã nhiều lần phải hứng chịu những chỉ trích cũng từ các món ăn siêu to khổng lồ của mình. Và lần này, vẫn tiếp tục là “gạch đá” từ phía cư dân mạng, cũng hướng tới một món ăn siêu to khổng lồ, nhưng lần này, nạn nhân lại là Hưng Vlog, con trai của bà Tân.

Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra - Ảnh 1.

Số là trong dịp Valentine vừa qua, anh chàng quyết định “học nghề” của mẹ, tự tay chế biến thanh kẹo socola siêu to khổng lồ nặng 10kg tặng bà Tân. Nghe qua thì có vẻ to tát, nhưng thực chất, món ăn này lại chế biến khá đơn giản khi việc của anh chàng chỉ là mua 10 thanh kẹo socola, mỗi thanh nặng 1kg, cho vào nồi chế biến rồi đun chảy và đúc khuôn là xong. Và câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như Hưng Vlog không có một hành động khiến cho nhiều người xem phải lắc đầu và đánh giá là rất mất vệ sinh.

Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra - Ảnh 2.

Hưng Vlog cắn thử miếng socola

Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra - Ảnh 3.

Sau đó cho vào nồi nấu

Cụ thể, trong phần giới thiệu nguyên vật liệu, Hưng Vlog chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà hồn nhiên cắn dở một miếng socola, nhưng sau đó vẫn để chúng vào nồi rồi tiếp tục nấu. Thậm chí, trong quá trình chế biến, anh chàng còn dùng chính chiếc muôi đang nấu, múc thức ăn cho lên miệng nếm thử. Để rồi, ngay khi đăng tải, hành động của anh chàng vlogger này đã bị cư dân mạng lên án một cách nhiệt tình với lý do kém duyên, mất vệ sinh. Tuy rằng là món quà dành tặng riêng cho mẹ mình là bà Tân Vlog, thế nhưng Hưng cũng đã chủ động mời những ai muốn nếm thử socola siêu to khổng lồ của anh thì có thể tới nhà.

Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra - Ảnh 4.

Trong quá trình khuấy socola còn chủ động đưa muôi lên liếm

Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra - Ảnh 5.

Rồi ra thành phẩm tặng bà Tân Vlog như thế này đây

Đây có lẽ là lần thứ n mà bà Tân Vlog vướng tới các nghi án về việc làm clip mất vệ sinh. Trước đó, chiếc muôi thường được dùng trong các clip của bà từng bị nghi ngờ là muôi cho lợn ăn, và rồi sau đó còn rất nhiều lần cách chế biến cũng như việc trộn lẫn các nguyên liệu của bà khiến nhiều người phải e dè nữa.

Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra - Ảnh 6.

Trước đó, chiếc muôi nấu các món của bà Tân cũng từng bị cư dân mạng nghi ngờ là giống với muôi cho lợn ăn

Nguồn bài viết https://gamek.vn/con-trai-ba-tan-vlog-bi-cong-dong-mang-chi-trich-nang-ne-can-do-thuc-an-roi-lai-vut-vao-noi-nau-nhu-chua-co-gi-xay-ra-2020021913363447.chn

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Các bạn đang xem bài viết Con trai bà Tân Vlog bị cộng đồng mạng chỉ trích nặng nề, cắn dở thức ăn rồi lại vứt vào nồi nấu như chưa có gì xảy ra tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Bài viết liên quan