Có thể Goku sẽ đạt được hình thức “Siêu Saiyan cuồng nộ” trong movie Dragon Ball Super

Sắp tới trong movie ‘Dragon Ball Super’ người hâm mộ có thể sẽ được chứng kiến Son Goku đạt tới một hình thức mới trong bộ phim ra mắt vào cuối năm nay.

Sau 2 tuần trình chiếu tập cuối của giải đấu quyền lực và chính thức khép lại chuỗi series anime sau gần 3 năm phát sóng, người hâm mộ vẫn không thôi nhắc về Dragon Ball Super. Tập 131 dù đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các fan trong suốt quá trình diễn ra giải đấu sức mạnh những vẫn còn kha khá câu hỏi bị bỏ ngỏ nên mọi người đều hy vọng rằng movie ‘Dragon Ball Super’ sẽ cho chúng ta biết hết tất cả.

Thế nhưng, vừa qua khi hãng Toei Animation phát hành trailer đầu tiên cho bộ phim sắp tới đã gợi ý sẽ có một đối thủ mới mà Goku phải đối mặt trong tương lai. Điều này càng khiến dấy lên nhiều nghi vấn trong lòng các fan, nhiều người đang suy đoán và xây dựng lý thuyết của họ về kẻ thù mới mạnh mẽ này. Thật thú vị, một giả thuyết mới cho rằng Son Goku sẽ có được một hình thức mới trong bộ phim anime được chờ đợi rất nhiều.

Và để tìm hiểu hình thức mới này, chúng ta cùng xem xét lại 1 chút nhé! Kể từ khi Giải đấu sức mạnh chính thức thừa nhận hình thức Super Saiyan cuồng nộ như 1 thứ sức mạnh được xếp vào hàng kinh điển có thể áp đảo super saiyan của Goku thì không có lý nào anh Khỉ nhà ta lại không thể đạt được nó.

Mà trong movie ‘Dragon Ball Super’, có vẻ như Goku sẽ phải đối đầu với 1 kẻ phản diện mang sức mạnh không thể tin được, thậm chí hắn còn mạnh hơn cả những nhân vật mới xuất hiện trong giải đấu quyền lực như: chiến binh Saiyan hợp thể của vũ trụ 6 Kefla, chiến minh được xem là mạnh hơn cả thần hủy diệt của vũ trụ 11 Jiren Xám.

Vậy để đối đấu với 1 kẻ thù nhiều khả năng sẽ còn mạnh hơn cả Jiren thì việc Goku trở nên mạnh hơn để có thể đánh bại hắn là điều dễ hiểu.

Tại sao ư? Bởi vì tập 131 Dragon Ball Super đã cho biết hiện tại Goku không còn khả năng sử dụng trạng thái Bản năng vô cực như lúc thám gia giải đấu sức mạnh nữa. Anh giải thích rằng có lẽ vì sức ép trong cuộc thi đã đẩy mình vào giới hạn, thúc đẩy anh giải phóng Ultra- Instinct.

Và nếu bạn để ý kĩ đoạn trailer của movie Dragon Ball Super, mặc dù nhân vật phản diện bí ẩn không xuất hiện rõ ràng nhưng chúng ta vẫn có thể thấy thoáng qua hình ảnh của 1 cái đuôi và cơ thể người đó được bao bọc bởi 1 bộ giáp, đôi mắt thì phát sáng với vầng hào quang xanh và vàng bao quanh. Bộ áo giáp đó trông rất giống với áo giáp mà cậu bé người Saiyan Cabba của vũ trụ 6 đã mặc. Liệu nhân vật phản diện mới và vũ trụ 6 có liên quan gì không, thật khó để đoán được lúc này. Nhưng chúng ta đều hy vọng rằng anh Khỉ sẽ giải phóng và đạt được 1 thứ sức mạnh mới như Saiyan cuồng nộ chẳng hạn.

Movie ” Dragon Ball Super ” dự kiến sẽ chính thức ra rạp vào ngày 14 tháng 12 năm 2018.

Các bạn đang xem bài viết Có thể Goku sẽ đạt được hình thức “Siêu Saiyan cuồng nộ” trong movie Dragon Ball Super tại Báo Anime Manga . Đọc tin tức Anime Manga mới nhất chỉ có tại COTVN.

Related Posts